Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Văn phòng thuê Thành Phố Hồ Chính Minh 'cháy hàng' từ khi chưa khai trương mở bán

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi Nhadat, 1/2/19.

ads

 1. Nhadat

  Nhadat Moderator

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Bất động sản - nhiều cao ốc hạng A tọa lạc nội khu thành phố Hồ Chí Minh tiến hành nhận đặt chỗ sớm cũng như nhanh gọn hút khách thuê dù không đưa vào hoạt động.
  giá văn phòng mang lại thuê thành phố tiếp tục leo thang / thị hiếu văn phòng TP.HCM rất có thể tăng 100% trong thập niên tới
  report thị trường văn phòng TP.HCM quý III/2017 của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam cho biết, trong 3 tháng 7, 8, 9 vừa mới đây, Thành phố mang tên Bác tiếp nhận đầu cung khá lớn đến từ 5 tòa nhà mới mẻ. Chỉ riêng mặt bằng văn phòng hạng A cũng như B mới gia nhập thị trường trong thời gian này ước tính ngay 60.000 m2. Tổng đầu cung toàn môi trường mang lại thời gian quý III/2017 đã vọt lên 1,9 triệu mét vuông sàn. tuy vậy, bỏ mặc đầu cung dồi dào, mật độ trống của rất nhiều tòa nhà cực thấp, mật độ lấp đầy giữ lại ở mức rất to lớn.
  JLL nghiên cứu và phân tích, khi có nguồn cung còn mới ra mắt môi trường bình thường thị hiếu sẽ giảm mạnh. tuy nhiên, vào quý vừa mới đây nhiều nhà dự án áp dụng chiến lược mang đến thuê sớm nên đa số nhiều tòa nhà gần từ khi chưa ứng dụng vận hành đến lúc thành lập khai trương đều đạt đc tỷ lệ lấp đầy cao. đây chính khi là Tại Sao đầu cung còn mới ít ảnh hưởng mang đến diễn biến môi trường.
  Dữ liệu của bộ phận này cho thấy thêm, giá thuê văn phòng hạng A và B đều đi lên, lần lượt vươn lên ngưỡng 38,9 $ cũng như 22,3 $ từng m2 một tháng. trong quý IV, nguồn cung công sở hạng A tại trung tâm sẽ gia tăng khi có thêm một cao ốc mới được đưa vào khai quật. xu hướng tăng giá vẫn sẽ tiếp tục che phủ thị trường do thị hiếu thuê bên bằng ở địa điểm nội khu đang được rất lớn, thậm chí nhiều khách thuê còn đặt hàng nhiều bên sàn diện tích S 1.000 m2 sàn trở lên để lan rộng ra không khí làm việc.

  [​IMG]
  thị hiếu thuê văn phòng trên khu trung tâm TP. Hồ Chí Minh đang sống mức cao, giá bán thuê được dự báo tiếp tục tiếp tục đi lên dù khung giá ngày nay đang ở mức đỉnh.
  trong lúc đó, báo cáo môi trường văn phòng TP.HCM trong quý III/2017 do CBRE nước ta công bố cũng đề cập mang lại tỷ lệ trống quá thấp của không ít tháp hạng A cũng như B, đạt lần lượt 6,6% và 2,8%. việc đó đồng nghĩa với tỷ lệ lấp đầy của công sở hạng A và B đang ở mức cực kỳ tươi đẹp, đạt 93-97%.
  Mức hấp thụ của cao ốc phương thức hạng A, B vào quý vừa mới đây đạt trên 35.000 mét vuông sàn. tỷ lệ hấp thụ khả quan này đến từ hoạt động cho thuê xuất sắc trên các đầu cung mới, chất lượng cao như Saigon Centre giai đoạn 2, Mapletree Business Centre và Viettel Complex.
  CBRE ghi nhận thị hiếu thuê sống diện tích S to hơn mức 700-1.000 mét vuông đang được không giảm cao, chiếm 28% tổng số nhu cầu. 24% khách thuê vận hành trong nghành nghề sản xuất, 14% vận hành trong nghành nghề dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp hóa cũng như 10% trong nghành nghề dịch vụ media. dịch chuyển văn phòng là nhằm chủ yếu khiến khách hàng thuê tìm tòi các diện tích to hơn, chiếm đến 79% tổng số yêu cầu, đi theo sau là lan rộng văn phòng, chiếm mang lại 10% và cho thuê mới, chiếm 12%, trên tổng yêu cầu thuê.
  đơn vị này đánh giá, môi trường văn phòng thành phố tiếp tục chấm dứt năm 2017 một cách tuyệt vời với sự du nhập của nguồn cung còn mới đẳng cấp. hiện tại giá chỉ chào thuê công sở đang được tại đỉnh cũng như tiếp tục tiếp tục đà không nghỉ trưởng phù hợp song tuy nhiên cùng với tỷ lệ lấp đầy cực cao.
   

Share This Page

Quảng cáo banner