Căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường huyết mạch giao thương tại Quận 2, 2 mặt tiếp giáp sông, ngay trung tâm hành chính Quận 2, sát cạnh khu đô thị bậc nhất Thủ Thiêm và khu Liên Hợp thể thao bậc nhất TP.HCM tìm hiểu tại website https://gemriverside.itr.vn/, xem thêm dự án căn hộ Alpha City quận 1

Tư vấn thiết kế nhà 4 tầng với chi phí tiết kiệm

Thảo luận trong 'Thiết kế-kiến trúc' bắt đầu bởi invalid@example.com, 11/7/18.

ads

 1. - [​IMG]

  Tư vấn thiết kế nhà 4 tầng là yêu cầu mà rất nhiều bạn độc đang muốn tìm hiểu. Đặc biệt là về chi phí xây dựng nhân tố có tính quyết định đến quy mô và thiết kế của ngôi nhà. Nhu cầu sử dụng hiện nay của các gia đình thường là nhà 3 đến 4 tầng đối với khu vực thành phố. Diện tích xây dựng thường giới hạn nên việc xây nhiều tầng trở thành giải pháp tất yếu.

  Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi xây nhà 4 tầng là vấn đề bâng khuâng của rất nhiều gia chủ đứng trước quyết định xây nhà. Bài viết dưới đây là một ngôi nhà đã được xây dựng với tiêu chi tiết kiệm, bạn có thể tham khảo mẫu nhà này để hình thành cho mình những ý tưởng thiết kế riêng.

  Đầu tiên, trước khi quyết định xây dựng thì bạn cần xác định phong cách kiến trúc mà mình muốn xây, và khi bạn muốn tiết giảm chi phí thì chỉ nên lựa chọn phong cách hiện đại, còn phong cách cổ điển hày tân cổ điển với những họa tiết trang trí và phào chỉ nhiều tốn rất nhiều chi phí hoàn thiện và mua nội thất cho phù hợp.

  Lối thiết kế sẽ là đơn giản và tiết giảm các vật dụng trang trí và các nội thất không cần thiết. Thật tuyệt khi ngay cả những ngôi nhà được đầu tư kinh phí mạnh thì cũng đang theo đuổi thiết kế đơn giản bởi đây đang là xu hướng mới được vận dụng phổ biến nên ngôi nhà dù được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

  Tận dụng thiên nhiên hay nói cách khác chính là thân thiện với thiên nhiên thông qua việc sử dụng cây xanh làm vật dụng trang trí, bố trí ban công và sân thượng để trong cây. Việc thêm các mảng xanh vào ngôi nhà ngoài việc lọc không khí và làm đẹp ngôi nhà thì một tác dụng tuyệt vời nữa là giúp xoa dịu những áp lực cuộc sống. Ánh sáng và gió trời sẽ được lưu thông trong nhà qua các cánh cửa kính và nhờ cách bố trí khoa học của kiến trúc sư. Thiên nhiên thì không mất tiền mà lại mang lại nhiều hiệu quả tối ưu.

  Tận dụng những nội thất cũ cũng là một ý tưởng hay. Đừng quá lo ngại về bề ngoài cũ của nó chỉ cần bạn sơn sữa lại một tý cho phù hợp với không gian mới thì sẽ giúp bạn nhẹ đi gánh nặng chi phí khá nhiều.

  <<< Xem thêm: Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Năm 2018 – Công Ty Song Phát

  Bất động sản
   

Share This Page

Quảng cáo banner