Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Trấn Thành trách Tiến Luật làm mình mất tập trung trên ghế nóng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Giải trí - 24H, 14/12/17.

ads

 1. Giải trí - 24H

  Giải trí - 24H Active Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Tối 13.12, tập 4 Thách thức danh hài đã lên sóng, xuất hiện nhiều thí sinh đáng chú ý, liên tục khiến giám khảo bật cười.

  [​IMG]

  Trong tiết mục của cô giáo Trung học – Như Thuỷ, ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, cô đã khiến Trường Giang bức xúc vì gọi anh bằng... chú. Ở phần thi của mình, cô cũng thể hiện đúng nghiệp vụ giảng dạy và liên tục đặt câu hỏi cho hai nam diễn viên hài.

  Qua những giây cuối cùng, nữ giáo đã thành công khiến cho Trấn Thành bật cười. Nhưng sau đó, ông xã Hari lại quay sang trách móc Tiến Luật, vì xuyên suốt phần thi, MC này cười quá nhiều khiến anh mất tập trung trên ghế nóng.

  [​IMG]

  Lần tiếp theo MC Tiến Luật tiếp tục “hại” giám khảo là ở phần thi của cô thợ làm tóc Tuyết Vân. Khi xuất hiện trên sân khấu, thí sinh này không hề diễn mà thay vào đó chỉ bắt tay hai nam giám khảo và quay sang... “chặt chém” MC Tiến Luật. Tưởng chừng không thể chọc cười Trấn Thành, Trường Giang, nào ngờ Tiến Luật lại nói luyên thuyên vô tình khiến cả hai bật cười trên ghế nóng.

  [​IMG]

  Ngoài ra, ở phần thi của anh chàng tài xế Bùi Trần Thiện Tâm, nam thí sinh này mời Trường Giang lên sân khấu trợ diễn vai tài xếp xe bus. Nhưng "Mười Khó" cứ năm lần bảy lượt làm khó và bắt anh phải chạy rượt theo trạm kế tiếp. Điều này khiến Thiện Tâm cứ chạy theo xe đến gần hết thời gian mà chưa có giám khảo nào bật cười. Khi chỉ còn 9 giây kết thúc phần diễn, Tiến Luật lại buột miệng nói: “Còn 9 giây tới trạm” khiến Trấn Thành không nhịn được cười.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Nổi bật không kém trong tập tối 13/12 là tiết mục của hai thí sinh Trúc Linh, Tuấn Anh. Ở phần thi đầu tiên, cặp đôi bất ngờ quên thoại, biểu cảm hoang mang một cách lộ liễu. Chính nhờ sự chân thật của hai thí sinh, Trấn Thành và Trường Giang đã bật cười một cách thích thú. Để chinh phục giải thưởng 40 triệu ở vòng 4, cả hai đã mời Trường Giang lên trợ diễn và mặc cho anh một chiếc đầm chống nắng. Tuy nhiên, ý đồ của hai thí sinh chưa đủ “nặng ký” để làm Trấn Thành cười nên đã mất trắng 20 triệu đồng và chia tay chương trình.

  [​IMG]

  Đại diện nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng, không bình luận hay phản pháo bất cứ lời đồn nào đang âm ĩ trên mạng.
  Giải trí
   

Share This Page

Quảng cáo banner