Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Trấn Thành ép nam ca sĩ múa cột trên nền nhạc của Chi Pu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Giải trí - 24H, 29/12/17.

ads

 1. Giải trí - 24H

  Giải trí - 24H Active Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Trấn Thành ép khách mời múa cột.

  Tập 5 Ơn giời cậu đây rồi với sự góp mặt của 4 khách mời: Thiên Vương, Hiếu Nguyễn, Miko Lan Trinh và nghệ sĩ Thanh Hằng.

  Thành viên nhóm MTV từng tham gia chương trình và giành chiến thắng ở mùa trước, lần này anh đụng độ Trấn Thành. Trong trang phục cổ điển, ông xã Hari Won vào vai bà cô làm chủ sàn nhảy và cũng là chủ của “người ở” Thiên Vương.

  [​IMG]

  Thiên Vương múa cột trước sự ép buộc của Trấn Thành.

  Thương cảm trước số phận ngặt nghèo, cô Trang (tên nhân vật của Trấn Thành) đã nhận Thiên Vương vào giúp việc cho nhà mình. Dẫu ở tuổi vị thành niên nhưng cơ thể lực lưỡng của Thiên Vương đã khiến Trấn Thành mê đắm.

  Lợi dụng sự hưng phấn của ánh đèn màu, Trấn Thành đã dụ dỗ Thiên Vương trở thành vũ nam tại sàn nhảy. Dù ngưng nhảy múa gần 10 năm trước, nhưng nam ca sĩ bị “ép” múa cột để chiều lòng trưởng phòng. Không những thế, Trấn Thành còn thị phạm và “nhảy đấu” với khách mời.

  [​IMG]

  Trấn Thành giả gái bị nhận xét giống Lâm Khánh Chi.

  Miko Lan Trinh cũng lâm vào hoàn cảnh bi đát không kém khi phải ở đợ cho vợ chồng Hồng Đào - Hoàng Sơn. Tại đây, Lan Trinh phải chăm sóc cho người vợ tật nguyện Hồng Đào và cả... chồng của bà chủ. Được Hồng Đào xem như em gái nhưng Miko Lan Trinh lại là cô nhân tình nóng bỏng trong mắt Hoàng Sơn.

  Hiếu Nguyễn trở thành một huấn luyện viên thể hình được bao chàng trai săn đón, chào mời. Anh bị khách hàng của mình gạ gẫm, đụng chạm. Những hình ảnh ấy vô tình lọt vào mắt của Tự Long - trưởng phòng gym. Tự Long quyết định đóng cửa phòng gym để “trừng trị” Hiếu Nguyễn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Dù bị Trấn Thành hành hạ nhưng thành viên nhóm MTV không ngao ngán.

  Thanh Hằng trở thành vợ của trưởng phòng Trường Giang. Nữ nghệ sĩ sẽ bị kéo vào một âm mưu đen tối do “Mười Khó” rắp tâm thực hiện. Để vượt qua kiếp nạn, Trường Giang đã dạy và bắt Thanh Hằng cách khóc mướn để lấy được “vài triệu của Xuân Bắc và một trăm triệu của Hoài Linh”.

  Tập 5 sẽ được phát sóng tối 30/12 trên VTV3.

  [​IMG]

  NSND Tự Long khẳng định anh và ban tổ chức không có ý định giễu cợt ngoại hình của Hoa hậu Đại dương ở Ơn giời cậu...
  Giải trí
   

Share This Page

Quảng cáo banner