Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Sách Là Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietlink, 20/5/19.

ads

 1. vietlink

  vietlink Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - VIETLINK - được biết đến là một công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng TP.HCM, là công ty đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từ ý tưởng cho đến cách tổ chức cho khách hàng.

  Các phương pháp quảng bá thương hiệu, sản phẩm ngày càng phát triển hơn với nhiều cách thức tổ chức khác nhau, đòi hỏi đơn vị tổ chức phải thường xuyên thay đổi ý tưởng theo tính chất sản phẩm, để tìm một công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại TP.HCM để tổ chức không đơn giản.

  Tìm hiểu chung về Tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm sách thành công - Công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại TP.HCM
  Tại sao có Tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm sách?
  Lễ mắt ra mắt sản phẩm mới và công bố giá đã không còn xa lạ, đây là một sự kiện nhằm gây sự chú ý và thu hút đối tượng khách hàng. Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng một sản phẩm mới, chưa có trên thị trường. Một buổi lễ ra sản phẩm thành công không chỉ gây được hiệu ứng mạnh mẽ thì khách hàng sẽ ủng hộ sản phẩm lâu dài mà còn giúp doanh nghiệp có được sự quan tâm của đối tác và truyền thông đối với thương hiệu.

  [​IMG]
  Sự kiện ra mắt sản phẩm sách là một sự kiện ngày được tổ chức nhiều hơn, các sản phẩm sách luôn được công chúng đón nhận rất nồng nhiệt. Để tổ chức sự kiện Lễ ra mắt sách thành công, muốn nhận được sự ủng hộ của công chúng, muốn truyền tải thông điệp của cuốn sách và những trải nghiệm đặc biệt cho gười đến tham dự một cách hiệu quả, đòi hỏi đơn vị tổ chức phải thật chuyên nghiệp.

  [​IMG]
  Lựa chọn địa điểm để tổ chức Lễ ra mắt sách
  Tùy vào thông điệp và nội dung mà cuốn sách muốn truyền tải đến người tham dự, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp, bạn cần xác định số lượng rõ người sẽ tham dự hội nghị, nội dung thông điệp mà cuốn sách sẽ truyền tải, từ đó lựa chọn địa điểm tổ chức. Giả sử một cuốn sách viết về đội tuyển, hay một cuộc đời một vận động viên quốc gia nào đó, với số lượng người tham dự đến hàng nghìn người, có khu trải nghiệm cho người tham dự nên lựa chọn các sân vận động, nhà thi đấu để tổ chức thì sẽ phù hợp với sự kiện. Hay một cuốn sách viết về sự thành công, số lượng người tham dự dưới 100 người và chỉ để trưng bày sách, các địa điểm quán cafe sách, trung tâm thương mại, đường sách,.. sẽ phù hợp với sự kiện của mình.

  [​IMG]
  Việc lựa chọn địa điểm cũng phụ thuộc vào chương trình sẽ có những gì, nếu có các khu trải nghiệm, cần có nhiều không gian thì nên lựa các khu vực rộng rãi, thoáng mát, cũng nên cân nhắc về ngân sách và thời tiết ngày tổ chức sự kiện, tổ chức ngoài trời có vẻ thoáng mát, nhưng lại có khuyết điểm về vấn đề thời tiết và chi phí tổ chức độn lên khá nhiều so với tổ chức trong nhà. Khuyến khích các doanh nghiệp nên tổ chức trong nhà, sẽ hạn chế được nhiều rủi ro xảy.

  [​IMG]
  Lên kế hoạch thu hút người tham dự buổi ra mắt
  Một sự kiện ra mắt sách nếu có quá ít người tham dự hoặc số người tham dự ít hơn so với dự kiến, đó không phải vì chương trình chưa đủ hấp dẫn mà bởi vì chưa áp dụng các phương thức quảng bá sản phẩm trước ngày ra mắt đúng lúc.

  [​IMG]
  Bất kỳ mỗi sự kiện nào, dù lớn hay nhỏ, sẽ chỉ gây sự thu hút với công chúng đó là khi có thần tượng của họ đến tham dự, tùy vào quy mô mỗi sự kiện, nội dung muốn truyền tải của mỗi cuốn sách, bạn phải xác định rõ người nổi tiếng mà bạn muốn mời đến tham dự, có phù hợp với nội dung sách? tên tuổi của họ có sức ảnh hưởng như thế nào đến sự kiện của bạn? Lượng fan của họ có đủ với mong muốn của bạn? Hãy liệt kê những ưu điểm của các thần tượng ra danh sách, đưa họ lên bàn cân và lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của minh.

  [​IMG]
  Khi tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị một cách chỉnh chu, hãy tạo một trang fanpage để review về cuốn sách, tại fanpage, bạn có thể thu hút mọi người tương tác tham dự sự kiện bằng các bài viết nhận vé miễn phí khi điền vào form, mỗi ngày cũng cần hé lộ những nội dung giựt tít nhất trong cuốn sách, hé lộ về sự có mặt của người nổi tiếng nào đó, hé lộ những phần quà sẽ có khi tham dự sự kiện, giới thiệu sơ về các khu trải nghiệm trong khu vực (nếu có),... cần liên kết với một số trang fanpage có lượt theo dõi cao để giới thiệu ngày diễn ra sự kiện.

  Chiến lược về tăng doanh thu sau sự kiện
  Điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn thấy được, đó chính là hiệu quả công việc mà họ đã cất công gầy dựng. Nhiều doanh nghiệp tổ chức lễ ra mắt rất thành công, nhưng doanh thu nhận được lại không như mong đợi, bởi họ khá chủ quan trong việc quảng bá sản phẩm sau buổi lễ ra mắt và công bố giá.

  [​IMG]
  Bất kỳ mọi sản phẩm dù tốt đến đâu, sản phẩm chỉ thực sự đến gần hơn với người tiêu dùng có là có sự tiên phong của một người nào đó, đã đọc và cho họ một cách đánh giá tổng thể về cuốn sách. Bạn nên lấy nhiều hình ảnh về review sản phẩm từ chính những khách mời đến tham dự sự kiện. Nói một cách khác, một buổi lễ ra mắt sản phẩm sách thành công, ý tưởng độc đáo mới lạ thôi chưa đủ, yếu tố chân thật nhất chính là xin đánh giá từ những người tham dự sự kiện cũng rất thu hút sự tò mò và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

  [​IMG]
  VIETLINK - Công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại TP.HCM
  Trong số các công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại TP.HCM, VIETLINK luôn phát triển vững mạnh qua nhiều năm, nhận được sự tin tưởng của các đối tác, trở thành người bạn đồng hành cùng họ qua nhiều sự kiện của họ, từ khi ra mắt sản phẩm cho đến các buổi tiệc liên hoan, kỷ niệm, tri ân,... VIETLINK luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các đối tác.

  Với kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực sự kiện, VIETLINK tổ chức thành công cho các đối tác rất nhiều sự kiện chất lượng như Lễ ra mắt sản phẩm mới, Tổ chức Teambuilding, Tổ chức Lễ Quốc Tế Thiếu Nhi, Tổ chức Tiệc Liên Hoan Cuối Năm,...

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Share This Page

Quảng cáo banner