Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Tình địch của Tăng Thanh Hà trong Bỗng dưng muốn khóc giờ ra sao?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Giải trí - 24H, 26/2/18.

ads

 1. Giải trí - 24H

  Giải trí - 24H Active Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" được phát sóng vào năm 2008 ngay tập tức đã gây sốt. Phim này đã tạo bệ phóng cho tên tuổi của dàn diễn viên trẻ bao gồm: Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải, Trần Vân Anh... được nhiều người biết đến hơn.

  Sau hơn 9 năm phát sóng, khi nhìn lại các diễn viên tham gia bộ phim này đã có những hướng rẽ khác nhau. Trong khi Lương Mạnh Hải vẫn theo đuổi nghiệp diễn thì Tăng Thanh Hà và Trần Vân Anh đã rút lui khỏi showbiz để chăm sóc gia đình.

  [​IMG]

  Cuộc sống của Trần Vân Anh (cô nàng đóng vai Ngọc Diệp trong phim "Bỗng dưng muốn khóc") được rất nhiều người quan tâm. Năm 2008, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Trần Vân Anh lên xe hoa với bạn trai. Đến năm 2010, Trần Vân Anh theo chồng sang Canada định cư và rút khỏi con đường nghệ thuật.

  [​IMG]

  Sang Canada, cô theo học chuyên ngành Fashion Marketing. Sau khi con gái đầu lòng chào đời, cô cùng ông xã tự tay chăm lo mọi việc trong gia đình mà không cần nhờ đến bảo mẫu hay người giúp việc

  [​IMG]

  Sau đó, Vân Anh làm việc trong một công ty thời trang cao cấp. Dù bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình. Hiện tại, Vân Anh có cuộc sống hạnh phúc và sung túc ở trời Tây. Khi có thời gian rảnh, cô thường cùng gia đình đi chơi, shopping... Ngoài cô con gái đầu, Trần Vân Anh được cho là đã sinh con thứ hai vào năm 2017.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nữ diễn viên đang có cuộc sống rất hạnh phúc, vui vẻ với bạn bè ở Canada.​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trần Vân Anh đang có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầm ấm.
  Giải trí
   

Share This Page

Quảng cáo banner