Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Tìm Hiểu Chung Về Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietlink, 18/6/19.

ads

 1. vietlink

  vietlink Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - VIETLINK - Được biết đến là một công ty tổ chức lễ kỷ niệm hàng đầu miền Nam, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, luôn phát triển không ngừng trong thị trường tổ chức sự kiện, VIETLINK tự hào mang đến chất lượng mỗi sự kiện mà chúng tôi đảm nhiệm từ doanh nghiệp.

  Với nhu cầu ngày càng cao trong việc lựa chọn đối tác để thực hiện mỗi sự kiện to lớn của công ty mình, để tìm kiếm một công ty tổ chức lễ kỷ niệm hàng đầu miền Nam là chuyện không hề dễ dàng.


  [​IMG]

  Thế nào là Lễ kỷ niệm thành lập công ty?


  Lễ kỷ niệm thành lập công ty được xem là một ngày vô cùng quan trọng và trọng đại của hầu hết các doanh nghiệp có kinh nghiệm dày dặn qua nhiều năm trên thương trường. Lễ kỷ niệm thường được tổ chức theo mốc thời gian đánh dấu sự thành công của doanh nghiệp như 5 năm, 10 năm, 15 năm,... tùy vào mỗi công ty đạt ra mỗi mục tiêu khác nhau, dựa vào mục tiêu mà doanh nghiệp đạt được, nếu năm nào doanh thu đạt mức mục tiêu đề ra hoặc vượt trên mức đặt ra thì doanh nghiệp sẽ lựa chọn năm đó là năm thành công và tổ chức luôn ngày kỷ niệm thành lập công ty.


  [​IMG]

  Về lựa chọn ngày để tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập công ty, đây là một vấn đề không quá khó khăn nhưng cũng không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Bạn không nên quá cụ thể về việc chọn ngày làm mốc thời gian để tổ chức, thường các doanh nghiệp sẽ lấy ngày đầu tiên thành lập hoặc đi vào hoạt động để làm mốc cho ngày tổ chức lễ kỷ niệm.


  Lập kế hoạch để Tổ chức Lễ kỷ niệm sao cho ấn tượng nhất


  Sau khi đã xác định được thời gian sẽ tổ chức, mốc thời gian để đánh dấu chặn đường phát triển công ty, bạn cần lựa chọn chủ đề, địa điểm, hoạt động chương trình để tổ chức sao cho phù hợp với ngân sách công ty.


  Ngoài những nhân viên nội bộ công ty sẽ có mặt trong buổi lễ kỷ niệm, lên danh sách khách mời tham dự buổi sự kiện đó cũng vô cùng quan trọng, khách mời tham dự là những khách hàng lâu năm, những nhân viên tại các chi nhánh, các đối tác của công ty, chương trình cần được chuẩn bị một cách chỉnh chu để sự kiện được diễn ra một cách thành công và ấn tượng nhất.


  [​IMG]

  Thiệp mời cần được lên ý tưởng sao cho ngắn gọn, phù hợp với chủ đề của sự kiện, phù hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp, nội dung cần được truyền tải một cách trọng tâm, bố trí các nội dung sao cho hài hòa ánh nhìn của người được nhận thiệp mời, lưu ý là thiệp mời cần được phát đi trước sự kiện khoảng một tuần để khách mời có thể sắp xếp thời gian đến tham dự đông đủ nhất.


  Quà tặng là một phần không thể thiếu đối với một sự kiện trọng đại như thế này, đặc biệt là có sự góp mặt của các đối tác và khách hàng lâu năm của công ty, món quà không cần quá to lớn, đủ để tạo thiện cảm đối với khách mời tham dự là được, món quà cần được trao vào cuối sự kiện, tức là sau khi kết thúc chương trình, PGs hoặc người nào đó làm bộ mặt công ty ngồi ngay tại bàn check-in, trao quà kỷ niệm cho khách.


  [​IMG]

  Tổ chức Lễ kỷ niệm công ty không giống như tổ chức Tiệc liên hoan cuối năm, chỉ giống một số hạng mục,chi phí của lễ kỷ niệm cao hơn một chút so với tiệc liên hoan cuối năm. Bạn cần lên danh sách những hạng mục cần chi và dự trù ngân sách cho các vấn đề phát sinh trong sự kiện để quản lí tốt hơn những rủi ro có thể xảy ra.


  Tổng duyệt để sự kiện được diễn ra một cách thành công


  Đây được xem là một bước cuối, nhưng vô cùng quan trọng trong việc tổ chức 1 sự kiện bất kỳ, trong buổi tổng duyệt, bạn hãy đảm bảo rằng tất cả các tiết mục sẽ có trong sự kiện mọi thứ từ nhạc, đạo cụ cho đến nhân sự biểu diễn, tất cả mọi thứ phải được chuẩn bị sẵn sàng hết. Khi kết thúc buổi tổng duyệt, bạn phải đảm bảo mọi thứ chắc chắn hết.


  VIETLINK - Công Ty Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Hàng Đầu Miền Nam


  Trong nhiều sự lựa chọn của khách hàng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, VIETLINK luôn đáp ứng đầy đủ những mong muốn của khách hàng trong việc tổ chức những sự kiện trọng đại này. VIETLINK luôn mong muốn trở thành những đối tác, cộng sự, người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp qua những sự kiện của doanh nghiệp như Tổ chức tri ân khách hàng, Tổ chức Tiệc cuối năm, Tổ chức sự kiện hội thảo,...


  [​IMG]

  Nếu công ty bạn đang có dự định tổ chức lễ kỷ niệm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ưu đãi nhất!
   

Share This Page

Quảng cáo banner