Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Thông tin về khách sạn mini đẹp đẳng cấp Kiến trúc Tây Hồ

Thảo luận trong 'Thiết kế-kiến trúc' bắt đầu bởi IPhanTrang, 14/6/19.

ads

 1. IPhanTrang

  IPhanTrang Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Khởi đầu của Kiến trúc Tây Hồ chỉ là một đội kiến trúc sư bạn thân của KTS Đoàn Tú và KTS Trần Hoàng, KTS Long Phạm. Tới thời điểm hiện tại, doanh nghiệp Kiến trúc Tây Hồ đã có hàng ngũ KTS lên đến con số 30. Nhì nhà xưởng phát triển đồ nội thất, vật liệu thành lập với diện tích mỗi xưởng hơn 1000m2.
  Ra mắt năm 2012, Công ty Cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Tây Hồ (viết tắt là công ty Kiến trúc Tây Hồ) là một trong số những doanh nghiệp chuyên nghiệp và nổi tiếng trên lĩnh vực kiến trúc tại Việt Nam. Thời điểm mới thành lậpkhởi nghiệp, công ty chỉ là một văn phòng bé với vài chục nhân viên chuyên thiết kế kiến trúc.

  Đến năm 2019, Công ty quyết định tập trung phát triển, thực hành nhiều hơn những dự án thiết kế hotel mini đẹp, đẳng cấp.

  Sau nhiều năm bền chí với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ tận tình, Kiến trúc Tây Hồ đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường. Hàng nghìn bản thiết kế quy mô trên khắp 3 miền đã được tin yêu giao cho công ty thiết kế.

  Bên cạnh các dự án thiết kế hotel mini đã thực hành tại Hà Nội, Hạ Long, sa sầm Sơn, Cửa Lò, Phú Quốc, Quy Nhơn, Kiến trúc Tây Hồ còn cung ứng dịch vụ thiết kế, trang hoàng nội thất trọn gói cho các công trình khách sạn, nhà nghỉ, vi la nghỉ dưỡng.

  Cùng phương châm lấy "Chất lượng vật phẩm và dịch vụ thiết kế kiến trúc" làm khởi sự cho mọi hoạt động kinh doanh, Kiến trúc Tây Hồ nay đã biến thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế khách sạn mini. Giai đoạn 5 năm tiếp theo, đơn vị định hướng sẽ mở thêm văn phòng thiết kế tại các thành phố có tiềm năng về phát hành du lịch.

  [​IMG]

  Với tín hiệu tích cực đến từ thị trường du lịch nghỉ dưỡng, Kiến trúc Tây Hồ đặt mục tiêu mở mang quy mô ngày nay và vươn tầm trở thành công ty thiết kế khách sạn mini số 1 tại Việt Nam.
  Phải làm gì để có một thiết kế khách sạn mini đẹp, tuyệt hảo

  Bởi vì khách sạn là tòa tháp có tính công cộng, không giống như thiết kế nhà ở hay chung cư mang tính sở thích cá nhân, quá trình tạo nên một thiết kế khách sạn mini đẹp đòi hỏi chủ đầu bốn phải tính toán cực kỳ kỹ lưỡng và phải xem xét một vài điều sau:

  Kiểu thiết kế kiến trúc khách sạn: Ngay từ khi thế hệ lên ý tưởng, việc thiết kế khách sạn theo phong cách nào, từng khu vực ra sao phải được diễn giả rõ ràng, có sự tính toán. Việc bình ổn phong cách này dựa theo sở thích của khách hàng mục tiêu, diện tích, quy mô của khách sạn và cực kỳ nhiều nhân tố khác. Có khá nhiều đẳng cấp kiến trúc nhưng mà khách hàng có thể chọn lọc mà để tạo ra được một thiết kế khách sạn đẹp thì cần những thiết kế mang tính rất dị, khác biệt. Chủ đầu tư có thể tuyển lựa thiết kế thành lập khách sạn của mình theo phong cách nào cũng được, ngoài ra phong cách thiết kế khách sạn nên có sự hài hòa, tránh sử dụng quá nhiều phong cách trong cùng một không gian.

  Bài trí khu vực các không gian chức năng: Trong thiết kế khách sạn đẹp, các khu vực tác dụng khác biệt nên được sắp xếp trong không gian rộng rãi, tách biệt nhất định và có sự bố trí nội thất phù hợp. Công trình cần được thiết kế thật thích hợp để được để dùng hết công năng của mỗi phòng ban khác nhau. Có thể nội thất giữa các bộ phận không cần giống hết nhau nhưng cũng cần có sự liên minh để tạo nên sự đẳng cấp, bài bản.

  Màu sắc đẹp trong thiết kế khách sạn: Màu sắc đẹp được cho là yếu tố tác động tới cảm xúc của loài người nhiều nhất. Cho nên một thiết kế khách sạn đẹp là phải biết sử dụng màu sắc sao cho thật đẹp, với sự phối hợp nhịp ngàng giữa các gam màu khác biệt một cách có thẩm mỹ nhất. Với những khách sạn mini thiết kế theo phong cách mới thì những màu sáng, trung tính cực kỳ phù hợp. Còn đối với những khách sạn phong cách cổ điển thì những màu trầm ấm là giải pháp tốt nhất. Sử dụng màu nhan sắc một cách hài hòa với mọi không gian, dễ làm chấp nhận nhiều đối tượng khách hàng để mang đến cảm giác tuyệt nhất cho khách tạm cư.

  Chọn lựa và bố trí nội thất Việc sắp xếp các đồ nội thất trong khách sạn cũng khá cần thiết. Sắp xếp các món đồ một cách thông minh và phù hợp với thuộc tính, mục tiêu dùng của khách sạn. Cần phải chú ý chọn lọc từng cụ thể bé dại nhất trong không gian nội thất và sắp xếp chúng một cách thích hợp, mang tới sự thoải mái và dễ dãi nhất cho khách hàng.

  Chọn đơn vị tư vấn thiết kế thiết kế khách sạn uy tín, đáng tin cậy: tư vấn thiết kế khách sạn đẹp là một quá trình tỷ mỷ, yên cầu người thiết kế cần có trình độ chuyên môn cao và được tập huấn một cách chuyên nghiệp, bài bản. Thiết kế lên những tòa tháp khách sạn đẹp là việc không phải ai cũng làm được. Thành thử chủ đầu tư nên tìm kiếm những doanh nghiệp thiết kế thiết kế uy tín, có kinh nghiệm thiết kế khách sạn và quan trọng hơn là luôn biết cập nhật nhiều trào lưu thiết kế thế hệ. Chọn được doanh nghiệp tư vấn, thiết kế bài bản không chỉ giúp mang tới một mô hình khách sạn với chất lượng và tính thẩm mỹ cao mà còn bảo đảm thích hợp với kinh phí đầu bốn của chủ đầu tư dự án đấy.

  Tác giả: Kiến trúc Tây Hồ

  Bất động sản
   

Share This Page

Quảng cáo banner