Căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường huyết mạch giao thương tại Quận 2, 2 mặt tiếp giáp sông, ngay trung tâm hành chính Quận 2, sát cạnh khu đô thị bậc nhất Thủ Thiêm và khu Liên Hợp thể thao bậc nhất TP.HCM tìm hiểu tại website https://gemriverside.itr.vn/, xem thêm dự án căn hộ Alpha City quận 1

Thông tin Thủ Thiêm Garden

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi Nhadat, 17/4/18.

ads

 1. Nhadat

  Nhadat Moderator

  Bất động sản - Thông tin chi tiết Căn hộ Thủ Thiêm Garden
  Số block 2
  Số tầng 20
  Số căn hộ 375
  Mật độ xây dựng (%)30.4
  Diện tích căn hộ 48 - 85 m²
  Chủ đầu tư Đầu Tư Thủ Thiêm

  [​IMG]

  Tiện Ích Thủ Thiêm Garden
  Chỗ đậu xe
  Thang máy
  Trung tâm thương mại
  Hồ bơi
  Phòng tập gym
  Bảo vệ 24/7
  Sân chơi trẻ em
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

  Công ty thành lập theo hình thức Công ty Cổ Phần, hoạt động theo luật Doanh Nghiệp của Nhà nước Cộng hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Công ty chính thức thành lập ngày 18/04/2003. Với ước vọng vươn xa, công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm đã không ngừng phát triển đầu tư dự án tại một số địa bàn tiềm năng như Đồng Nai, Long An, Nha Trang, Phú Quốc v.v.

  - Với vị thế chiến lược của mình cùng với các chiến lược giá và sản phẩm của chủ đầu tư, các sản phẩm ở chung cư Thủ Thiêm Garden chắc chắn sẽ được đón nhận tích cực và khả năng "cháy hàng" trong lần tung sản phẩm đầu tiên là rất cao.
  - Với các khách hàng mua ở hoặc đầu tư đều có thể mua dự án Thủ Thiêm Garden quận 9 bởi nhiều yếu tố, từ yếu tố chờ của khu vực cũng như các yếu tố từ quy hoạch cũng như sự phát triển đồng bộ của khu vực trong thời gian hiện tại và sắp tới. Hãy gọi phòng kinh doanh để được tư vấn tốt nhất.
   

Share This Page

Quảng cáo banner