Căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường huyết mạch giao thương tại Quận 2, 2 mặt tiếp giáp sông, ngay trung tâm hành chính Quận 2, sát cạnh khu đô thị bậc nhất Thủ Thiêm và khu Liên Hợp thể thao bậc nhất TP.HCM tìm hiểu tại website https://gemriverside.itr.vn/

Thiết kế mẫu nhà đẹp ấn tượng nhất năm

Thảo luận trong 'Thiết kế-kiến trúc' bắt đầu bởi invalid@example.com, 10/2/18.

 1. đánh giá với bạn phát âm mẫu thiet ke nha dep bằng ngói ở Hà Nội đoạt giải hoàn hảo quốc tế. Ngôi nhà nằm ngay ở đô thị lớn nhưng mà bên trong là không gian tĩnh lặng với biển nuôi cá và giàn cây dây leo. Ngôi nhà được trang web kiến trúc Archdaily vừa lên tiếng danh sách những nhà cửa tuyệt vời nhất trong năm và ngôi nhà ngói ở Hà Nội đoạt giải nhất, mời Anh chị em cùng đón xem ngôi nhà này đẹp cỡ nào nhé!

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng ngói này nằm ở hạng mục Khách sạn - Nghỉ dưỡng, quán cà phê bởi vì KTS An Việt Dũng, An thảnh thơi, Phạm Ngọc Linh (Farming Architects) xây đắp đã giành thắng lợi trong danh sách những thành quả ấn tượng quốc tế. Mặt tiền với những hình lỗ vẩy cá làm bằng vật liệu ngói khá tuyệt vời và thích mắt Ngoài ra nó còn thoáng mát nhờ những lỗ thoáng lấy nắng và gió vào nhà.

  [​IMG]

  Mẫu thiet ke nha ong này nằm sát một đoạn đường đông đúc, ngôi nhà nằm trên khu đất 88 m2 có mặt tiền là một bức tường đỏ xây bằng ngói âm dương truyền thống. Ngôi nhà được hòa hợp tinh tế giữa 2 vật liệu thô là gạch ngói và gỗ, không gian nhà thoáng mát nhưng mà lại ấm áp nhờ những cấu trúc gỗ câu kết hoàn hảo.

  [​IMG]

  Không gian yên bình mở ra ngay từ những nhịp chân trước tiên bước trên bậc thềm với đại dương cá Koi bơi lội tung tăng. Chẳng khác gì những nơi thông minh như Royal city tốt time city ngôi nhà này cũng tận hưởng thiên nhiên sinh động ngay tại không gian sống hàng ngày.

  [​IMG]

  Thiet ke nha pho bằng gạch ngói này gây hoàn hảo với độc giả giới thiệu nhờ hệ thống Aquaponic (kết hợp nuôi cá và trồng cây) và việc sử dụng hiệu quả những nguyên vật liệu giá rẻ, có sẵn.

  [​IMG]

  Chất thải của cá được bơm lên các bồn trồng cây rao bán dinh dưỡng cho cây cỏ. Sau đó, nước thẩm thấu qua những viên đất nung để chảy ngược về biển cá tạo thành một chu trình khép độc đáo tiết kiệm nước.
  Trong nhà còn có một hồ cá nằm ở ban công ngoài trời để mọi người có thể ngồi chơi thư giãn.

  [​IMG]

  Một gian nan mập khi cải tạo mẫu thiết kế nhà đẹp này là nhà làm trên đất đi thuê. do vậy, chủ đầu bốn không thể biến đổi kết cấu nhà, muốn sử dụng đồ có chi phí rẻ, dễ tháo dỡ sau này.

  [​IMG]

  vì vậy, kiến trúc sư dùng hệ khung thép có sẵn, tấm pallet gỗ sồi mà chủ đầu tự định bỏ đi, bán rẻ. Trần, sàn, đồ dùng trong nhà làm từ loại gỗ này được tiến công bóng lại.

  [​IMG]

  Mảnh gạch xếp lớp tạo thành điểm nhấn đẹp, thân cận cho ngôi nhà có tiêu phí cải tạo giá rẻ.

  Bất động sản
   

Share This Page

Quảng cáo banner