Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Thị trường nhà đất du lịch 2019: thời cơ cho Mũi Né

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi Nhadat, 22/2/19.

ads

 1. Nhadat

  Nhadat Moderator

  - Bất động sản - Sự tiến lên hạ tầng trọng điểm và tài nguyên biển còn sơ khai sẽ hỗ trợ nghỉ dưỡng Mũi Né, Bình Thuận có cơ hội cải cách và phát triển trong những năm 2019, vươn lên trong Thị Trường BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng mới nổi.

  Bất Động Sản du lịch di chuyển về Thị phần mới
  trong tầm 5 năm trở lại đây Thị phần Bất Động Sản nghỉ dưỡng phát triển khỏe khoắn. Du lịch đang trên đà tăng trưởng, chính sách cởi mở, chính trị ổn định, tiềm năng tài nguyên biển lớn là các ĐK thuận lợi để Bất Động Sản Nhà Đất du lịch cải cách và phát triển không chỉ có thế trong tương lai.
  Năm năm ngoái – 2018, tại những xung quanh vị trí du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc các dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng liên tục mở bán rầm rộ. Chỉ tính riêng Thị Trường Đà Nẵng, 6 tháng đầu xuân năm mới 2018 đã có tới 841 căn Nhà biệt thự và 8.601 căn condotel. Tại Phú Quốc đã có 36 dự án thành lập và đi vào hoạt động.
  Những nhà đầu tư hướng về các Thị Trường mới như Phan Thiết Bình Thuận với quỹ đất ven biển rộng, thiên nhiên hoang sơ, nền văn hóa giàu bản sắc lôi kéo khách nghỉ dưỡng. Được thiên nhiên ưu tiên với hơn 200km đường thủy sạch đẹp nhưng địa điểm có nắng vàng biển xanh cát trắng xóa nguyên sơ & khí hậu ôn hòa đó đã phải “nằm chờ” một khoảng thời gian khá dài đến khi trở mình.
  Mũi Né Bình Thuận với các mục tiêu lớn
  Tương tự một số tỉnh duyên hải Nam trung bộ, Bình Thuận có các tiềm năng để cải tiến và phát triển du lịch với bãi biển dài, khối hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vận tải hoàn chỉnh, đặc biệt là sự sát cánh đồng hành & những chính sách bổ trợ cải cách và phát triển của tỉnh với các chủ đầu tư.
  Bình Thuận có địa thế chiến lược trong vùng kinh tế tài chính hết sức quan trọng khu vực miền trung, hệ thống giao thông nhất quán với tuyến giao thông vận tải dọc bờ biển liên kết Phan Thiết với những giữa trung tâm nghỉ dưỡng đã được góp vốn đầu tư hoàn chỉnh. Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết thành lập đã tinh giảm thời gian dịch chuyển từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết chỉ từ 1.5 giờ, dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết dài 113 cây số Dự kiến hoàn thành vào thời điểm năm 2021. Ngoài ra tuyến cao tốc, dự án sân bay Phan Thiết dự đoán sẽ dẫn vào hoạt động vào thời điểm năm 2021-2022 hấp dẫn lượng du khách nội địa và quốc tế.
  Các chuyên gia kinh tế nhận định và đánh giá, sự tiến lên của khối hệ thống hạ tầng kết nối tại các địa điểm nghỉ dưỡng mới nổi giàu mục tiêu sẽ hỗ trợ cho sự tăng trưởng của Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất du lịch biển.
  [​IMG]
  những nhà đầu tư lớn đã mạnh tay trở nên tân tiến nhiều dự án tiềm năng Mũi Né.

  Bình Thuận với mục tiêu khai thác còn rất to lớn với quỹ đất nền chưa được sử dụng hơn 8.000 ha là cơ hội góp vốn đầu tư cho những Công Ty Bất Động Sản Nhà Đất. Không những thế Thị Trường BĐS du lịch Bình Thuận chiếm hữu mức giá thực và an toàn, chỉ bằng 20% mức chi phí hiện diện của Phú Quốc hay Nha Trang, Đà Nẵng... Sở dĩ có mức giá cả tương đối mềm so với những Thị phần khác do Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất này đang ở giai đoạn hoàn thành xong, mức ngân sách sẽ tăng trong time tới khi sân bay Phan Thiết thành lập.
  nắm bắt cơ hội, nhiều CĐT lớn đã mạnh tay phát triển nhiều dự án mục tiêu Mũi Né, Bình Thuận. Hoạch toán mới đây, Thị phần Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại Bình Thuận có 8 dự dự án với 2,300 căn hộ, biệt thự biển. Đặc biệt quan trọng, phải nói tới Rạng Đông với dự án Ocean Vista, Sealink Resort, Ocean Dunes, Novaland với dự án Nova Hills, Apec Group với Apec Mandala Wyndham Mũi Né, TĐ FLC với dự án FLC Mũi Né & Beach Resrot.
  [​IMG]
  Apec Mandala Wyndham Mũi Né khu vực hấp dẫn góp vốn đầu tư tại Mũi Né.

  ngoài ra, Apec Mandala Wyndham Mũi Né – dự án condotel biển mũi nhọn tiên phong tại Phan Thiết Bình Thuận. Apec Mandala Wyndham Mũi Né được giới góp vốn đầu tư nhận định và đánh giá là dự án tiềm năng cho phân khúc thị trường BĐS du lịch cao cấp ven biển Mũi Né. Về giá trị sử dụng, chủ đầu tư có thể dùng căn hộ hotel như nhà riêng hoặc cho du khách thuê mướn trong dịp du lịch cao điểm. Giá trị kép của sản phẩm “lai” này làm cho yếu tố mới cho Thị phần, đặc biệt quan trọng các Thị Trường mới như Mũi Né Bình Thuận.
  tìm hiểu thêm liên đới tại: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-can-ho-condotel-apec-mandala-wyndham-mui-ne-binh-thuan/
   

Share This Page

Quảng cáo banner