Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Thẩm mỹ nâng mũi được bao nhiêu năm - Nâng Mũi VIP

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi vienthammy287a, 27/11/19.

ads

 1. vienthammy287a

  vienthammy287a New Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Nâng mũi được bao nhiêu năm? Phương pháp nâng mũi nào được vĩnh viễn? Sao cho dáng mũi ổn định lâu dài. Cùng tìm hiểu kỹ nhiều hơn những thông tin sau nhé!

  [​IMG]

  Có những phương pháp nâng mũi nào?
  Bạn có biết nâng mũi được bao nhiêu năm đang phụ thuộc nhiều yếu tố như: Cơ địa thẩm mỹ của người nâng, cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi, địa chỉ nâng mũi… Trong đó, phương pháp nâng mũi mà bạn sử dụng sắp quyết định đa số đến kết quả Nâng mũi.

  Nâng mũi s line
  [​IMG]

  Là công nghệ làm đẹp bằng cách nâng mũi tiên tiến mang khoa học thực hiện phức tạp nhất. Công đoạn nâng mũi cấu trúc S line sẽ diễn ra như sau:

  + Phần sóng mũi được làm cao bằng sụn nhân tạo mềm.

  + Vùng đầu mũi được bọc bảo vệ bằng sụn tự thân từ vành tai nhằm không để nguy cơ bóng đỏ.

  + Phần sụn vách ngăn được dùng để kéo dài phần đầu mũi, dựng lại trụ mũi chắc chắc.

  + Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi giúp sửa lại chiếc mũi một cách toàn diện nhất, Nhờ thế, giúp khắc phục đa số yếu điểm của mũi như: mũi xấu, mũi tốt, mũi hếch… thậm chí là mũi bị hư hỏng, mũi bị lệch. Mang tới mũi cao tự nhiên thon, mềm mại mũi đẹp chuẩn tỉ lệ, mũi tự nhiên tại toàn bộ góc nhìn.

  có những điểm mạnh này thì đã giúp các tín đồ trả lời cho câu hỏi nâng mũi được bao nhiêu năm. Kề cạnh đó thì hiệu quả viện thẩm mỹ của nâng mũi cấu trúc có thể vĩnh viễn hay ko vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như không giống như: cách chăm sóc sau nâng, bảo quản, phương pháp thực hiện,...

  Nâng mũi bán cấu trúc sụn tai
  [​IMG]

  Phương pháp kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo dùng để nâng cao vùng sóng mũi và sụn tai để bọc vùng đầu mũi. Nhờ đó, Mẹo khắc phục các biểu hiện dấu hiệu của mũi phải chăng, da mũi mỏng, dáng mũi kém duyên nhanh chóng. Qua đấy, kiến tạo dáng mũi cao đẹp cân đối, đẹp như tự nhiên.

  phẫu thuật mũi bán cấu trúc sụn tự thân từ vành tai có thể đánh giá là thủ thuật có độ đẹp mà an toàn cực cao. Sụn tai là chiếc sụn tự thân lấy ra từ chính cơ thể người sử dụng người làm đẹp bằng phẫu thuật. Do vậy được tương tích 100% mang cơ thể người sử dụng người tiến hành và Hạn chế nguy cơ nhạy cảm , dễ dị ứng hay đảo thải sụn về sau.

  Nâng mũi được bao nhiêu năm? Với phương pháp làm đẹp này bọc sụn thì sắp duy trì tốt nhất phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi từ 10 – 20 năm nhiều tín đồ nhé!

  Nâng mũi Hàn Quốc

  [​IMG]

  Áp dụng bởi 100% sụn nhân tạo mềm để nâng cao phần sóng mũi, tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên. Nhờ thế, khắc phục được tình trạng mũi tốt, mũi gồ nhanh chóng… giúp kiến tạo dáng mũi cao cân đối, mũi đẹp chuẩn Hàn.

  Kết quả phẫu thuật sửa mũi duy trì từ 6 – 10 năm (tùy cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người)

  Nâng mũi bọc sụn surgiform
  [​IMG]

  Phương pháp nâng mũi này dùng sụn surgiform cho việc thay thế sụn nhân tạo nhằm nâng cao sóng mũi chuẩn form đẹp tự nhiên. Trong đó, Bs đang dùng sụn surgiform để dựng phần sóng mũi, đầu mũi dùng sụn tự thân từ tai để bọc lại và để định hình, riêng phần trụ mũi được cố định chắc chắn lại bằng tại phần sụn vách ngăn.

  Sụn surgiform được xem là chiếc sụn đẹp nhất hiện nay nên tác dụng nâng mũi được bao nhiêu năm ko gì khác là kết quả có thể vĩnh viễn. Vì dòng sụn sau đây sở hữu độ đàn hồi và sự hòa hợp cực cao có cơ thể người sử dụng thành phần lao động. Cho nên, nâng mũi bọc sụn surgiform có độ uy tín an toàn cao, mũi sở hữu nguy cơ vặn xoắn thấp, có thể chịu được đa dạng va chạm mạnh trong khoảng ở phía ngoài.

  Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn megaderm
  [​IMG]

  Là thủ thuật phối hơp khéo léo giữa sụn megaderm, sụn nhân tạo mềm và sụn từ thân được tạo hình kiểu mũi. Nâng mũi bọc sụn megaderm giúp cải thiện nhan sắc hiện trạng mũi ngắn, da đầu mũi mỏng hơn, chiếc mũi cong lệch vì tài nạn không mong muốn.

  Sụn megaderm sở hữu hai mẫu là sụn ngắn và sụn dài. Có sụn megaderm loại ngắn đang được sử dụng trong việc bọc đầu mũi. Còn sụn megaderm chiếc dài thì sở hữu chức năng bọc đệm lên sụn nhân tạo, tăng độ dày cho da phần sóng mũi.

  Ngoài ra, kết quả nâng mũi được bao nhiêu năm của phương pháp nâng mũi là sở hữu thể duy trì mãi mãi.

  Tiêm filler mũi
  [​IMG]

  Thủ thuật nâng cao mũi không phẫu thuật - dung dịch làm đầy mũi nào phổ biến. Mang phương pháp thẩm mỹ làm đẹp bằng nâng mũi Bác sĩ đang sử dụng kim tiêm chuyên biệt để đưa tiêm filler (chất làm đầy) vào làm cao phần sóng mũi, khả năng tạo hình chiếc mũi như ý.

  Tác dụng của nâng mũi bằng filler: sở hữu thể duy trì từ 6 – gần 20 tháng (tùy dòng dung dịch làm đầy dùng và Chăm sóc mỗi người).

  tại sao nên thẩm mỹ mũi ở VIP
  Nâng mũi được bao nhiêu năm? Điều nay còn dựa ở việc chọn lựa điểm nâng mũi của bạn nữa đấy! Để đảm bảo có được kết quả phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi ở đâu đẹp nhất thì nâng mũi ở Nâng Mũi VIP chính là điểm uy tín dành riêng cho nhiều chị em.

  [​IMG]

  Nâng Mũi VIP là thẩm mỹ chuyên mũi duy nhất ở Thành phố HCM được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Vì thế, khi đến với Viện thẩm mỹ vip nhiều bạn sắp yên tâm nhờ:

  • Được tư vấn dáng mũi trực tiếp cộng Bs chuyên khoa bậc nhất.
  • Được cung cấp những loại sụn nâng chất lượng và uy tín an toàn nhất, được kiểm định nguồn gốc rõ ràng.
  • Nâng mũi vào điều kiện không phồng mổ khử trùng mang đủ các trang thiết bị tiên tiến hàng đầu.
  • 100% cấp phiếu bảo hành mũi đài hạn.
  Qua những lời chia sẽ trong khoảng bài viết dưới đây, các nàng đã có câu trả lời cho câu hỏi đó nâng mũi được bao nhiêu năm rồi cũng như lựa chọn phương pháp làm đẹp này nào phù hợp với từng người. Nếu bạn vẫn còn câu hỏi nào về những phương pháp nâng mũi hay Chăm sóc và bảo quản sau phẫu thuật nâng mũi thì bạn hãy gọi đến hotline: 028.6676.2888 hoặc cho tới 287A Nguyễn Trãi, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, quận một, thành phố Hồ Chí Minh để được những chuyên gia nâng mũi tham vấn rành mạch nhiều hơn.
   

Share This Page

Quảng cáo banner