Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Tập đoàn Apec bắt tay Wyndham Hotels group đột phá BĐS du lịch

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi Nhadat, 26/2/19.

ads

 1. Nhadat

  Nhadat Moderator

  - Bất động sản - Việc bắt tay với các tập đoàn bậc nhất trái đất để quản lý quản lí Thương Mại Dịch Vụ khách sạn, du lịch đang là nước cờ thông minh của rất nhiều chủ đầu tư dự án BĐS Nhà Đất du lịch.
  Wyndham hợp tác và ký kết cùng Apec Group
  [​IMG]
  Wyndham Hotels Group vận hành chính thức Căn hộ Apec Mandala Wyndham Mũi Né
  Wyndham khách sạn Group (Mỹ) là tập đoàn lớn hotel lớn nhất nhân loại, có lí thuyết lan rộng ra và cải tiến và phát triển trên toàn bộ những lục địa. Với gần 40 năm kinh nghiệm tay nghề, Wyndham hotel Group không những kiến thiết xây dựng nên một khối hệ thống phòng nghỉ cao cấp ở khắp nơi trên quả đât, mà còn là sự đi lên nhất quán giữa những cơ quan hotel mà TĐ này chiếm hữu hay quản lý - điều mà hoàn toàn không một đối phương nào rất có thể sánh được.
  Hiện tại, Wyndham khách sạn Group chiếm hữu và cai quản gần 8.000 khách sạn, cũng giống như 7,7% tổng số lượng phòng ngủ cao cấp cung cấp trên toàn thế giới.
  Những TĐ cai trị danh tiếng nước ngoài rất nghiêm ngặt trong các công việc chọn lựa dự án. Hợp tác ký kết với các thương hiệu đã có danh xưng và tầm ảnh hưởng trên Thị Trường như Wyndham lại càng khó hơn. Họ không chỉ là yên cầu dự án có địa thế tốt, mà còn phải được góp vốn đầu tư chỉn chu & đẳng cấp và sang trọng theo chuẩn mức riêng. Suất góp vốn đầu tư để khách sạn gắn được Brand Name nước ngoài rất giá cao và chỉ các chủ đầu tư của dự án có tiềm lực, có tầm nhìn nước ngoài mới táo bạo có các bước đi này.
  [​IMG]
  Wyndham lọt vào trong TOP 5 nhân loại về quản lý khách sạn
  Trở thành đối tác chiến lược với Wyndham, Apec Group gây ấn tượng với tư duy mới trong các công việc cách tân và phát triển Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng. Trong thời gian cách đây không lâu, khi 1 loạt triệu phú Bất Động Sản Nhà Đất đổ xô vào những điểm nóng nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc khiến Thị Trường tại các điểm này còn có phần “bội thực”, thì Apec Group lại Lựa cho bản thân 1 phía góp vốn đầu tư thông minh khi tiến công vào Thị phần BĐS Nhà Đất tỉnh, những vùng du lịch cấp 2 có khá nhiều mục tiêu nhưng chưa được khai phá với tham vọng sở hữu Thị Trường này.
  Cuối năm 2018, Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên ra mắt đã cuốn hút sự gây được sự chú ý của giới đầu tư. Thông liền chiến thắng này, đầu năm 2019, Apec Group liên tiếp tạo cho cú huých khi tung ra hàng loạt căn hộ condotel tại các cung đường thủy đẹp tuyệt vời thuộc Bình Thuận, Ninh Thuận… trong các số đó, Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né (Bình Thuận) dù chưa chính thức đưa đến, nhưng đã hấp dẫn sự quan tâm lớn của những chủ đầu tư.
  xuất hiện cơ hội nâng tầm Bất Động Sản nghỉ dưỡng
  Trong toàn cảnh lúc này, Bất Động Sản Nhà Đất du lịch được gây được sự chú ý nhiều hơn như 1 gia sản phát sinh lợi nhuận cao. Từ đó, kề bên việc tiến hành thiết kế như một Bất Động Sản Nhà Đất chất lượng, khâu quản lý, quản lý dự án sẽ giữ lại được một vai trò đặc biệt.
  Những nhà vận hành dự án có tay nghề sẽ đưa ra các kế hoạch phù hợp để tham gia án đạt hiệu quả tối ưu về lệch giá. Đây là Lý Do Apec Group tìm tới Wyndham để hợp tác và ký kết thực hiện cai trị những dự án của TĐ.
  Cái bắt tay giữa Apec Group với Wyndham giúp những dự án Bất Động Sản du lịch của tập đoàn lớn tuân theo các luật pháp áp dụng đồng nhất cho cả hệ thống, luôn duy trì được chuẩn mức & chất lượng nước ngoài.
  [​IMG]
  Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên - “thỏi nam châm” thu hút đầu tư năm 2018
  “Khách sạn quản lí một giá trị vô hình dung là đẩy cao giá trị Bất Động Sản theo thời hạn. Việc hợp tác ký kết cùng Wyndham sẽ hỗ trợ giá trị gia tăng, sâu xa lệch giá cho những chủ đầu tư của dự án. Không những thế, Với Tay nghề Kinh nghiệm tại Thị phần quốc tế, Wyndham sẽ cách tân và phát triển những chuẩn mức Dịch vụ cực tốt và triển khai những chiến thuật tiếp thị bài bản, khác hoàn toàn, làm nên Dùng thử tuyệt hảo cho du khách”, ông Phạm Duy Hưng, phó tổng giám đốc Apec Group nói.
  Sau thời điểm trở thành đối tác chiến lược của Apec Group, sắp tới, Wyndham được xem là đơn vị chức năng cai quản quản lí và vận hành cho Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né - dự án condotel mũi nhọn tiên phong tại Bình Thuận, hứa hẹn sẽ dẫn dắt và tạo nên xu hướng du lịch mới cho Thị phần này. Dự án với mô hình khoảng chừng 4,5 ha, vốn góp vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng, dự đoán cung ứng ra Thị phần gần 3.000 căn hộ & 100% căn hộ đều hướng biển.
  tham khảo trên website: http://apecmuine.com
   

Share This Page

Quảng cáo banner