Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Sử dụng khoá cửa điện tử mang lại những lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoahongden52019, 30/9/19.

ads

 1. hoahongden52019

  hoahongden52019 Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Để làm được điều đó, bạn cần phải lắp đặt khóa cửa điện tử điều khiển từ xa cho ngôi nhà của mình. Khóa gồm một ổ khóa điện tử gắn trên cửa và một thiết bị điều khiển hoặc cũng có thể là chính chiếc smartphone của bạn

  Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa là thế hệ khóa thông minh khá lạ lẫm với nhiều người ở Việt Nam. Hãy cùng Khoá Bản Lề Phú Gia tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho cuộc sống hiện đại, năng động ngày nay.

  >>>> Khóa cửa điện tử nào phù hợp với căn hộ cao cấp


  [​IMG]

  Bạn đang ở một nơi rất xa ngôi nhà nhưng vẫn có thể điều khiển việc đóng cửa, mở cửa cho những người thân ở nhà để đảm bảo an toàn hay những nhu cầu đột xuất. Điều đó không phải chỉ có trong mơ mà đã trở thành hiện thực trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay.

  Để làm được điều đó, bạn cần phải lắp đặt khóa cửa điện tử điều khiển từ xa cho ngôi nhà của mình. Khóa gồm một ổ khóa điện tử gắn trên cửa và một thiết bị điều khiển hoặc cũng có thể là chính chiếc smartphone của bạn. Cơ chế hoạt động của nó khá phức tạp nhưng việc sử dụng lại đơn giản vô cùng, chỉ cần nhấn nút trên điều khiển hoặc điện thoại, khóa cửa sẽ tự động được mở một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  Tại sao bạn lại cần sử dụng khóa cửa điện tử điều khiển từ xa? Hãy thử xem những tình huống rất phổ biến trong cuộc sống sau đây. Bạn ra ngoài gấp và quên không khóa cửa. Khi sực nhớ ra, bạn đang ở nơi làm việc, đang bận rộn công việc nhưng vẫn phải quay về khóa cửa nếu không muốn trộm ghé thăm. Nhưng với khóa cửa điều khiển từ xa thì không. Bạn chỉ mất vài giây bấm điều khiển hoặc thực hiện lệnh trên smartphone là ngôi nhà của bạn đã được an toàn.

  Hay khi thời tiết nắng nôi, mưa to gió lớn, bạn không cần phải xuống xe hay ra ngoài đóng mở cửa mà chỉ việc bấm điều khiển, bạn có thể mở cửa một cách dễ dàng, tiện lợi. Hay khi con bạn đi học về sớm, có người thân đột xuất đến thăm mà bạn chưa thể về nhà ngay, khóa điều khiển từ xa sẽ giúp bạn đóng mở cửa thật an toàn, nhanh chóng.
   

Share This Page

Quảng cáo banner