Căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường huyết mạch giao thương tại Quận 2, 2 mặt tiếp giáp sông, ngay trung tâm hành chính Quận 2, sát cạnh khu đô thị bậc nhất Thủ Thiêm và khu Liên Hợp thể thao bậc nhất TP.HCM tìm hiểu tại website https://gemriverside.itr.vn/, xem thêm dự án căn hộ Alpha City quận 1

Sàn giao dịch ngoại hối FxPro: Giá sản xuất của Mỹ tăng lên

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi Nhadat, 12/7/18.

ads

 1. Nhadat

  Nhadat Moderator

  Bất động sản - Giá sản xuất tại sàn giao dịch ngoại hối Mỹ tăng 0,3% trong tháng 6, tăng tỷ lệ tăng trưởng hàng năm lên mức cao nhất trong 7 năm là 3,4% tạo thành một tỷ lệ đòn bẩy trong forex. Chỉ số giá sản xuất cốt lõi (thực phẩm và năng lượng) đã tăng lên 2,8% YoY (cũng là mức cao nhất kể từ năm 2011). Sự gia tăng giá nhiên liệu hiện đang lan rộng qua nền kinh tế và đang tăng giá cho các loại khác.

  Kỳ vọng từ việc công bố giá tiêu dùng ngày mai cũng có thể sẽ tăng lên, xác nhận sự tăng CPI.

  Về lý thuyết, tăng tốc lạm phát sẽ quay trở lại những lo ngại thị trường về việc tăng lãi suất hoạt động nhiều hơn từ Fed. Tuy nhiên, tin tức hiện tại này có vẻ lạc quan, vì doanh nghiệp tăng giá khi họ có thể làm như vậy. Do đó, đó là tín hiệu cho thấy nền kinh tế Mỹ khỏe mạnh,tạo tiền đề phát triển giao dịch tiền tệ online.

  Đồng đô la Mỹ giảm nhẹ vị trí của nó sau khi phát hành PPI. EURUSD đạt mức cao nhất trong ngày ở 1.1750. S & P500 suy yếu một chút ngay sau khi phát hành tăng lãi suất sau. Tuy nhiên, người lái xe chính cho thị trường vẫn là mối đe dọa của thuế quan mới giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ.
  mua ban nha dat
   

Share This Page

Quảng cáo banner