Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Quy trình lắp đặt khóa cửa điện tử

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoahongden52019, 17/5/19.

ads

 1. hoahongden52019

  hoahongden52019 Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Đối với mỗi loại khóa, mỗi chất liệu cửa đòi hỏi yêu cầu lắp đặt khóa cửa điện tử khác nhau. Việc lắp đặt khóa cửa điện tử thường được tiến hành luôn bởi nhà phân phối bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo độ chắc chắn và tính thẩm mỹ. Phú Gia Hưng sẽ cung cấp cho bạn quy trình lắp đặt khóa cửa điện tử cơ bản để có thể nắm được thông tin hữu ích khi sử d.ụng khóa điện tử.

  Bước đầu tiên và cũng rất quan trọng là lựa chọn thương hiệu khóa, loại khóa và mẫu mã phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng và đặc điểm của cửa. Khách hàng nên lưu ý lựa chọn thương hiệu khóa uy tín, có tên tuổi trên thị trường để đảm bảo chất lượng ổn định và dễ đàng sửa chữa, bảo trì. Việc chọn loại khóa nào cần được tư vấn chuyên nghiệp, chính xác vì mỗi loại khóa có thông số kỹ thuật khác nhau, lắp đặt cho các chất liệu cửa khác nhau.

  [​IMG]

  Cửa gỗ là chất liệu phổ biến, có nhiều mẫu mã khóa đa dạng, còn đối với cửa kính và cửa sắt cần lựa chọn lỹ lưỡng để đảm bảo độ an toàn, chắc chắn. Đối với cửa mới chưa lắp khóa thì việc chọn lựa cũng dễ dàng hơn, còn cửa cũ đã lắp khóa thì cần lưu ý chọn loại khóa có kích thước đủ để che hết vết đ.ục của ổ khóa cũ, đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi lắp.

  Sau khi chọn được loại khóa phù hợp, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo dỡ ổ khóa cũ nếu cần và lắp đặt ổ khóa mới. Việc lắp đặt cần tiến hành tỉ mỉ và cẩn thận tránh làm ảnh hưởng đến cửa hay xây xước khóa. Các chốt khoan, ốc vít phải đảm bảo chắc chắn, đồng thời có tính thẩm mỹ cao. Đối với mỗi loại khóa, mỗi chất liệu cửa đòi hỏi yêu cầu lắp đặt khóa cửa điện tử khác nhau nên cần được thực hiện bởi nhân viên có trình độ và giàu kinh nghiệm thực tế.

  Sau khi lắp đặt khóa cửa điện tử cần cài đặt mật mã, thẻ từ hay vân tay và kiểm tra hoạt động của khóa. Để có thể đọc ghi thẻ từ hay truy xuất dữ liệu, cần cài đặt phần mềm chuyên nghiệp đi kèm khóa trên máy tính. Mỗi sản phẩm khóa đều có hướng dẫn cài đặt chi tiết để bạn có thể tự cài đặt, đảm bảo độ bảo mật và tính an toàn tuyệt đối.

  Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của khóa cửa điện tử Samsung

  Phú Gia Hưng chuyên cung cấp các loại khoá cửa điện tử thông minh mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, hãy đến với Phú Gia Hưng để được tư vấn lựa chọn mẫu khoá phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

  Phú Gia Hưng tự hào khi luôn được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

  Công Ty CPTM Xuất Nhập Khẩu Phú Gia Hưng
  Địa chỉ: Số 62 Mai Hắc Đế- Hà Huy Tập- Tp Vinh- Nghệ An
  Sđt: 0238.868.8899
  Email: phugialock@gmail.com
   

Share This Page

Quảng cáo banner