Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Phối cảnh + Công năng nhà phố 3 tầng hiện đại

Thảo luận trong 'Thiết kế-kiến trúc' bắt đầu bởi IPhanTrang, 15/5/19.

ads

 1. IPhanTrang

  IPhanTrang Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Xu thế thiết kế nhà 3 tầng hiện đại diện tích nhỏ đã thỏa mãn được yêu cầu về không gian sinh hoạt phù hợp nhiều công năng sử dụng cho dù diện tích đất khá bị giới hạn. Dưới đây là bản vẽ phối cảnh+ công năng nhà phố 3 tầng 4x13m, bạn đọc theo dõi nhé!
  [​IMG]

  Từ bản vẽ phối cảnh 3D, nhà phố 3 tầng này tuy được thiết kế khá đơn giản những lại vô cùng thông thoáng và mang một vẻ đẹp riêng. Không thể nhầm lẫn so với các căn nhà phố bên cạnh. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá granit màu vàng bao quanh khung cửa kính màu trắng.Tầng 2 và 3 được thiết kế đua ra phía trước để nới rộng diện tích các phòng.

  Tầng 2 được thiết kế 1 ban công nhỏ cạnh phòng ngủ, lan can bằng sắt sơn màu đen tạo sự chắc chắn và an toàn. Không gian tầng 3 được thiết kế lùi lại, dành không gian cho sân thượng với mái che được ghép bởi các khối bê tong chắc chắn.

  Công năng nhà phố 3 tầng hiện đại 3 phòng ngủ
  Công năng tầng 1:


  [​IMG]

  Gồm: Phòng khách, phòng bếp ăn và phòng vệ sinh nằm ở góc méo của căn nhà.

  Công năng tầng 2:

  [​IMG]

  Tầng 2 của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại đông anh là không gian cho 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng WC chung cho cả tầng.

  Công năng tầng 3:

  [​IMG]

  Từ cầu thang hướng về phía trước nhà phố 3 tầng là không gian cho phòng giặt và phòng thờ. Phía sau là 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng vệ sinh chung.

  Ta có thể thấy, dù diện tích khá khiêm tốn nhưng các KTS đã thiết kế các công năng vô cùng khoa học. Mang tới một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại, rộng rãi và thoáng mát.

  >>> Bạn đọc tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng tại hà nội

  Bất động sản
   

Share This Page

Quảng cáo banner