Căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường huyết mạch giao thương tại Quận 2, 2 mặt tiếp giáp sông, ngay trung tâm hành chính Quận 2, sát cạnh khu đô thị bậc nhất Thủ Thiêm và khu Liên Hợp thể thao bậc nhất TP.HCM tìm hiểu tại website https://gemriverside.itr.vn/, xem thêm dự án căn hộ Alpha City quận 1

Phân tích ngoại hối FxPro: Phân tích USDCAD và GBPCAD

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi Nhadat, 12/7/18.

ads

 1. Nhadat

  Nhadat Moderator

  Bất động sản - Ngân hàng Trung ương Canada (BOC) dự kiến sẽ tăng lãi suất ngày hôm nay lần đầu tiên trong sáu tháng do dữ liệu kinh tế sàn giao dịch forex mạnh hơn. Thị trường sẽ tập trung vào giao dịch vàng báo cáo chính sách tiền tệ hàng quý kèm theo cho bất kỳ hướng dẫn bổ sung nào về phía trước. Mặc dù dự báo GDP và CPI có thể không thay đổi, thông điệp của ngân hàng trung ương về rủi ro đối với triển vọng bao gồm thương mại sẽ được ghi nhận. BOC sẽ kết hợp các mức thuế được công bố vào các dự báo của nó. Quyết định về lãi suất đến khi Canada phải đối mặt với những bất ổn liên quan đến thương mại bao gồm thuế thép và nhôm của Mỹ và các cuộc đàm phán NAFTA. Thống đốc Poloz đã nói rằng tác động từ các tranh chấp thương mại sẽ hình thành trong quá trình ra quyết định. Với việc tăng lãi suất được định giá, hướng cho đồng đô la Canada sẽ phụ thuộc vào triển vọng. Có khả năng một “sự đi lang thang” do sự không chắc chắn về thương mại tăng lên.

  USDCAD

  Trong khung thời gian hàng ngày, USDCAD đang giao dịch với một ngưỡng tăng dần và trong khi trên đường hợp lưu của đường xu hướng, Fibonacci và ngưỡng hỗ trợ nằm ngang tại 1.3060, nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng điểm rating fxpro với ngưỡng kháng cự 1.3200 và 1.3345. Tuy nhiên, một sự phá vỡ của 1.3060 có thể mở cửa để giảm về phía hỗ trợ tại 1,2990 và sau đó 1,2900.

  GBPCAD

  Trên biểu đồ hàng ngày, GBPCAD đang kiểm định mức kháng cự tại 1.7450 và thời gian nghỉ sẽ mở đường cho một động thái lên 1.7550 và sau đó là 1.7650. Ở chiều ngược lại, sự đảo chiều giảm điểm sẽ cần phá vỡ ngưỡng hỗ trợ mạnh tại 1.7300 để thay đổi triển vọng với sự hỗ trợ thêm tại 1.7120.
  mua ban nha dat
   

Share This Page

Quảng cáo banner