Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Nhà cung cấp diệt chuột tận gốc giá tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Pestcontrol, 19/4/18.

ads

 1. Pestcontrol

  Pestcontrol New Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - kiểm soát chuột và kiểm soát những loại côn trùng là công tác bình thường của đơn vị chúng tôi, chúng tôi là chuyên gia hàng đầu về Dịch vụ diệt chuột và côn trùng gây hại.
  Ánh Dương Pest Control là công ty cung ứng chuyên nghiệp các diệt chuột giá phải chăng, vật tư và thiết bị diệt chuột hàng đầu tại Việt Nam. Mang loài động vật gậm nhấm đang là nỗi ám ảnh đối với các nhà ở, kho hàng, siêu thị …
  công ty chúng tôi có phổ thông kinh nghiệm nhà cung cấp Dịch vụ diệt chuột và Dịch vụ diệt chuột, hãy sử dụng diệt chuột chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi :
  với kiến thức, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại.
  ĐẶC ĐIỂM sinh học VÀ ĐẶC TÍNH CỦA CHUỘT
  Động vật gặm nhấm và chuột nỗi kiếp sợ của con người chúng ta:
  - Chuột là loại động vật gặm nhấm, răng luôn mọc và không giảm thiểu độ dài. Chính bởi thế, Chuột luôn luôn phải cắn phá cây trồng và đồ đạc chẳng hề là căn do loài chuột đói. Mà chúng làm như vậy để cho răng chúng mòn đi và ngắn lại.
  - Chuột là 1 động vật rất thông minh. Nên là dòng động vật với tính đa nghi rất cao và rất dễ nhờn thuốc.
  - Thường sống thành bầy đàn để đi kiếm ăn. Khi đi kiếm thức ăn, chúng đi theo các lối mòn cố định.
  - Mỗi cặp chuột cha mẹ trong thời gian 13 tháng (kể từ khi trưởng thành) có thể cho ra đời 2000 chuột con.

  • quy trình kỹ thuật XỬ LÝ diệt chuột GIÁ rẻ
  + bả sinh học
  Để tránh đến mức rẻ nhất sự xâm nhập và gây hại của chuột đối với Quý công ty, chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng bả sinh học hoặc thuốc diệt chuột đặt tại những vị trí .
  Trong trường hợp phát hiện thấy các “lối mòn”, nghĩa là các đường đi của chuột hoặc những cửa hang chuột, chúng tôi sẽ tiến hành đặt bả vào cửa hang hoặc các tuyến đường đi có số lượng nhiều hơn, nhằm diệt trừ triệt để các đàn chuột có trong khu vực của Quý doanh nghiệp.
  - cách đặt bả: Mỗi bả được đặt trong máng hoặc khay chuyên dụng nhằm tạo nơi àn toàn để chuột ăn bả vì chuột là một loài động vật rất đa nghi.
  - lúc chuột thâm nhập vào khu vực tầng hầm, chúng gặp mồi bả ngon và ngừng lại để ăn. Lúc ăn xong, chúng ko chết ngay mà vẫn khỏe mạnh bình thường, chính nhờ điểm hay này mà chuột ko biết được mình đã ăn phải loại thức ăn gì để thông báo cho các con chuột khác. Sau lúc ăn xong, chúng sẽ chạy về tổ và lây bệnh cho cả đàn, gây ra dịch sốt thương hàn để xoá sổ cả đàn chuột.
  sử dụng bẫy
  - Đối với những khu vực dùng bả không có khả năng kiểm soát được xác chuột chết chúng tôi sẽ nâng cao cường sử dụng những bẫy: bẫy bán nguyệt, keo dính chuột nhằm tiêu diệt tại chỗ và đạt hiệu quả nhanh. Loại bẫy bán nguyệt, keo dính chuột này chủ yếu dùng đặt lối chuột thường xuyên chạy qua (Đó là chúng ta Quan sát đường đi, phân chuột, nước giải chuột, đồ đồ vật cụ bị chuột phá hoại).

  [​IMG]
  kiểm soát chuột giá phải chăng
  thời gian xử lý
  - Định kỳ xử lý: 04 lần/tháng. Đối với những tháng đầu tiên xử lý thì doanh nghiệp sẽ qua kiểm tra và đặt bẫy, bả định kỳ nhiều hơn là 6 lần/tháng. Đồng thời tháng đầu tiên số lượng trung bình cạm hoặc bẫy đặt bả sẽ là 15mhai/cạm hoặc ống đặt bả.
  - các vị trí đặt bẫy chuột hoặc ống đặt bả sẽ được chúng tôi đánh dấu.
  loại thuốc sử dụng
  Stt
  Tên thuốc sử dụng
  cung cấp
  Tác dụng
  1
  Thuốc kiểm soát chuột Biorat
  kỹ thuật sản xuất CuBa
  Đây là thuốc diệt chuột sinh học với tác dụng diệt chuột rất hiệu quả theo phương pháp truyền nhiễm bệnh (một con chuột ăn phải bả sẽ về lây bệnh cho cả đàn. Thuốc diệt chuột được dùng là vi khuẩn gây bệnh thương hàn).
  2
  Thuốc Dịch vụ diệt chuột Storm
  Đức
  Là loại bả viên nén trong Đó đã với bao gồm thuốc và thức ăn để chuột ăn, kiểm soát chuột theo cơ chế chống đông máu thế hệ mới (chuột ăn phải sẽ gây xuất huyết đường ruột, đồng thời như thế thì chuột sẽ mất nước. Sau Đó chuột sẽ phải tìm nguồn nước mà uống và 3-5 ngày sau lúc ăn bả chuột sẽ chết). Chính nhờ điểm mạnh này của thuốc mà hạn chế được hiện tượng chuột sợ bả (do chúng không biết được đồng loại của mình ăn phải thức ăn gì mà mấy ngày sau mới chết).
  3
  Keo dính chuột
  Hàn Quốc, hoàng gia
  Chúng ta phải phát hiện đường chuột hay đi qua. Đặt tại những vị trí chuột thường xuyên qua lại, dùng đơn giản, hiệu quả ngay tức thì.
  4
  Bẫy bán nguyệt
  Việt Nam
  Đặt tại các vị trí chuột thường xuyên qua lại dùng, hiệu quả lập tức. Loại bẫy bán nguyệt chúng ta có thể đặt tại những vị trí rất khó như là treo trên đường dây điện hay các ngách nghách.
  dự tính KINH PHÍ
  STT
  Nội dung phương án triển khai thi công
  thời kì thực hiện công việc kiểm soát chuột
  Số lần đặt thuốc và bẫy diệt chuột
  Diện tích cần xử lý kiểm soát chuột (m2)
  Đơn giá/tháng
  Thành tiền (VND)
  1
  Phương án 1
  1 tháng
  4
  m2
  đ/lần
  đ
  2
  Phương án 2
  03 tháng
  12
  m2
  đ/lần
  đ
  3
  Phương án 3
  6 tháng
  24
  m2
  đ/lần
  đ
  4
  Phương án 4
  12 tháng
  48
  m2
  đ/lần
  đ
  nếu như quý khách hàng có nhu cầu về Dịch vụ diệt chuột giá tốt và phương án diệt chuột như thế nào thì liên hệ với đơn vị chúng tôi qua số hotline: 0938 636 444. Đơn vị chúng tôi sẽ có báo giá và phương án thi công cụ thể cho từng tổ chức.
  Ánh Dương Pest Control là một công ty đã cung ứng dịch vụ nhiều năm trong lĩnh vực phòng chống mối, mọt, diệt chuột và kiểm soát côn trùng, vô trùng kho, hàng hóa … được người dùng tín nhiệm và tin tưởng.
  Ánh Dương Pest Control luôn luôn đáp ứng toàn bộ những nhu cầu của quý quý khách về những nhà cung cấp phòng chống mối, Dịch vụ diệt chuột và kiểm soát côn trùng với phương châm: An toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất.
   

Share This Page

Quảng cáo banner