Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Nâng mũi L line

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi muidepvip287a, 13/6/19.

ads

 1. muidepvip287a

  muidepvip287a New Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Một phía trong các vẻ đẹp lôi kéo người đối diện đó chính là chiếc mũi nâng cao, thẳng và thu nhỏ. Nắm bắt được xu hướng đó, bệnh viện thẩm mỹ VIP đã cho ra đời phương pháp nâng mũi cấu trúc L Line, mang lại cho quý khách hàng chiếc mũi đẹp hoàn hảo. thủ thuật này mang tới hình mũi chữ L thu gọn, thẳng tắp, khác hẳn với dáng mũi S line thường gặp tại người Á Đông.

  Nâng mũi l line là gì?
  [​IMG]

  Nâng mũi cấu trúc L Line là thủ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay với sự phối của sụn sinh học và sụn tự thân giúp tái cấu trúc hoàn toàn dáng mũi, đem lại chiếc mũi thanh thoát toàn mỹ cùng hình mũi như hình chữ L, thẳng bắt đầu từ chân mũi kéo dài về đầu mũi.

  So với những kỹ thuật trước kia thì mũi l line không chỉ giúp mũi nâng cao thon gọn hơn, cho phép chỉnh sửa tất cả các tiêu cực tại mũi như: mũi thấp tẹt, gồ lệch, phần cánh mũi to, thô bè, hạn chế phổ biến biến chứng còn xảy ra, duy trì hình mũi tuyệt đẹp bền vững với thời hạn.

  điểm tốt nâng mũi L line
  Nâng mũi L line là sự tích thích hợp của phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện từ phần sống mũi về phần đầu mũi và trụ mũi, giúp tái cấu trúc lại hoàn toàn dáng mũi, hạn chế tất cả những tiêu cực của mũi, mang tới nét đẹp chuẩn Tây thời thượng.
  hình mũi đẹp, chuẩn kích thức vàng, mũi nâng cao thanh tú, hài hòa cùng tổng thể khuôn mặt. Nâng mũi cấu trúc L line giúp phần cánh mũi cân đối hai bên, không phỏng cong, độ dốc của sống mũi giống với tự nhiêu, lỗ mũi sau nâng mũi ko bị lộ rõ; không quá to hoặc quá nhỏ mà có được hình hạt chanh.
  an toàn tuyệt đối, ko kích ứng, chất liệu dùng trong nâng mũi là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, toàn bộ thích ứng với cơ thể nên hầu giống không có biến chứng nguy hiểm nào.
  Một trong các điểm tốt được đánh giá cao của nâng mũi cấu trúc L line là mũi sau nâng hồi phục nhanh chóng, duy trì kết quả ổn định và thời gian lâu dài.

  Đối tượng nên nâng mũi L line
  • phù hợp với nam giới.
  • từng phái xinh đẹp có gương mặt góc cạnh, thích vẻ đẹp lai tây.
  • sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch.
  Xem: chi tiết

  quá trình nâng mũi l line
  Bước 1: sẽ chia và thăm khám
  ưu tiên, chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi bởi máy công nghệ tiên tiến. Việc kiểm đến trước khi tiến hình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc L line giúp bác sĩ có dữ liệu rõ ràng đến sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè một mẹo khía cạnh, bước đầu định dáng kỹ thuật sửa cho hợp với khuôn mặt quý khách.

  Bước 2: Xét nghiệm tổng quát
  Sau đó quý khách sẽ được làm các xét nghiệm tổng quát: thử máu, kiểm đến tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng mũi L line hay là ko.

  Bước 3: tính toán rõ
  Dựa trên kết quả đã khám tổng quát trước đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện đo, vẽ những vị trí cần chỉnh sửa giúp cho quy trình nâng mũi cấu trúc L line được diễn biến thuận lợi hơn.

  Bước 4: thực hiện tiền tín đồ
  Trước lúc tiến hành giải phẫu nâng mũi cấu trúc L line, bác sĩ sẽ tiền mê vùng cần tiến hành giải phẫu và vùng lấy sụn để bạn ko cảm thấy đau đớn, khó chịu bên trong quy trình tiến hành.

  Bước 5: tiến hành phẫu thuật
  Phần sóng mũi: Sụn sinh học chiếm 2/3 chiều dài mũi, giúp nâng cao phần sóng mũi.
  Phần đầu mũi: Sự phối hợp giữa sụn vách ngăn và sụn tai tự thân để dựng trụ mũi (giúp phần đầu mũi cao, thu gọn hơn) và bọc phần đầu mũi (giúp đầu mũi mềm mại, giảm thiểu bóng đỏ).

  Bước 6: hẹn lịch khám lại
  Sau lúc hoàn thành cách thực hiện giải phẫu nâng mũi cấu trúc L line, quý khách sẽ được nẹp cố định để giữ dáng mũi và nghe lời dặn dò từ bác sĩ thẩm mỹ đến chế độ dưỡng chất, cách chăm sóc, giai đoạn quay lại khám lại nhằm có kết quả tốt đẹp.

  Quạn trọng nâng mũi L line
  [​IMG]

  • Chườm đá dịu dàng lên vùng mũi bị sưng, thực hiện từ 2-3 lần/ ngày.
  • Vệ sinh vùng mũi hàng ngày theo hướng dẫn của chuyên gia làm đẹp.
  • hạn chế các tác động mạnh vào mũi như: Đeo kính, sờ chạm, luyện tập thể dục, bơi lội, chạy bộ…
  • Ẳn rộng rãi đồ ăn dinh dưỡng và vitamin để vết mổ nhanh lành.
  • tránh ăn các loại hải sản, thức ăn có được vị cay nóng và rượu bia.
  • Uống thuốc theo đơn và khám lại theo giai đoạn chỉ định của chuyên gia.
   

Share This Page

Quảng cáo banner