Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Nâng mũi cấu trúc S line Plus đẹp tinh tế về các góc nhìn

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi muidepvip287a, 14/6/19.

ads

 1. muidepvip287a

  muidepvip287a New Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Nếu như công nghệ viện thẩm mỹ Nâng mũi cấu trúc hiện đại đã mang lại sự cải thiện toàn bộ cho các tình trạng: Mũi gồ, mũi thấp, cánh mũi to, phần đầu mũi ngắn…. Thì ngày nay, kĩ thuật Nâng mũi tái cấu trúc S line Plus ra đời là sự cải tiến thêm một nấc thang mới cho bạn nét đẹp tinh tế đến bắt đầu từ những góc nhìn.
  Nâng mũi cấu trúc Plus chính thức có mặt tại Việt Nam
  nâng mũi tái cấu trúc s line là gì thuật ngữ thông dụng, được đa dạng người biết về phía trong từng năm mới đây. Đây là phương pháp khẳng định sự đổi mới của viện thẩm mỹ mũi hiện đại so với thủ thuật truyền thống, lúc có sự kết hợp thích hợp ở phía giữa 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo. bắt đầu từ đó, làm giảm tối ta những hiện trạng biến chứng để lại sau thẩm mỹ quốc tế nâng mũi.

  tuy vậy, bên trong một vài trường thích hợp chủ thể nâng mũi có thể trạng yếu, lâu lành thương, da mũi mỏng. Xét đến thời gian lâu dài khi cơ địa yếu còn dẫn đến tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng.

  [​IMG]

  Sau phổ biến cuộc nghiên cứu, từng bác sĩ Hàn Quốc đã phát triển nâng cấp công nghệ Nâng mũi tái cấu trúc S line tiến thêm một bước, bắt đầu từ đó Nâng mũi tái cấu trúc S line Plus ra đời với ứng dụng màng tế bào PRP, khắc phục cho từng thể trạng cơ địa yếu, khả năng lành thương nhanh gấp đa dạng lần và bỏ đi biến chứng toàn bộ.

  Cuối năm 2017, công nghệ này chính thức có mặt ở Việt Nam, cùng sự chuyển nhượng công nghệ bắt đầu từ VIP cho chi nhánh thẩm mỹ VIP tại Việt Nam.
  PRP – Lành thương nhanh chóng, bí quyết cho làn da mũi mỏng
  PRP là viết tắt của thuật ngữ Platelet Rich Plasma, được định nghĩa là huyết tương giàu tiểu cầu chứa bên trong thân thể mỗi người (thành phần này có trong máu). Theo cấu trúc khoa học, tiểu cầu là phần mô cực nhỏ được sản xuất từ tủy xương.

  phía trong phẫu thuật nâng mũi, mục đích của việc sử dụng PRP sẽ mang đến hiệu quả lành thương nhanh chóng hơn gấp đa dạng lần so cùng việc để mũi tự lành thương ko tác động giống trước đây.

  Để lấy được tế bào PRP bên trong thân thể, phải lấy máu tự thân, Sau đó trải qua ly tâm để lấy được sản phẩm huyết tương giàu tiểu cầu. bắt đầu từ đó, PRP được đưa vào phía trong phần đầu mũi (vùng cần điều trị) giúp tăng sinh tế bào nhanh chóng.
  cách thực hiện Nâng mũi s Line tái cấu trúc Plus
  tại thẩm mỹ viện quốc tế VIP, công nghệ Nâng mũi tái cấu trúc Plus được chuyển nhượng độc quyền chính hãng từ xứ Kim Chi. Theo đó, thẩm mỹ quốc tế bảo đảm tiến hành theo phương thức thực hiện khép kín.

  Bước 1: thăm khám và hỗ trợ

  quý khách sẽ gặp trực tiếp qua website chuyên gia chuyên khoa để xem kỹ dáng mũi. Tiếp theo bác sĩ làm đẹp sẽ đề xuất phương án giải quyết cho những tình trạng rõ.

  Bài viết liên quan : muidepvip.com

  Nâng mũi cấu trúc S line Plus được chỉ định cho đối tượng có được phần da đầu mũi mỏng, cơ địa lâu lành thương.

  Bước 2: kiểm tra sức khỏe tổng quát.

  bắt đầu từ đây, phát hiện những triệu chứng bất thường của cơ thể. các người có tiền sử bệnh án cần báo rõ cho chuyên gia làm đẹp biết, đảm bảo việc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, tuyệt đối an toàn, không xung quanh về sức khỏe.

  Bước 3: tiến hành giải phẫu.

  • Lấy tế bào PRP: Một lượng máu từ chính khách hàng thể nâng mũi sẽ được chuyên gia lấy ra, Tiếp theo cho vào máy ly tâm để chọn được mô huyết tương giàu tiểu cầu. Đây chính là màng mô PRP dùng để giải đáp nâng mũi.
  • Phẫu thuật: chuyên gia thẩm mỹ bóc tách khoang mũi, chỉnh hình dạng mũi hoàn toàn bởi 2 loại sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn). cùng với đó, mũi sẽ được nâng lên cao theo kích thước sụn nhân tạo đã được thống nhất bắt đầu từ trước.
  Màng PRP sẽ được đặt vào vùng đầu mũi, cùng với sụn tự thân sẽ tạo ra sự thích ứng to cùng cơ thể.

  Sau lúc kết thúc chỉnh hình, điểm phẫu thuật được đóng lại bằng đường khâu thẩm mỹ ko để lộ sẹo. trong sốt quá trình giải phẫu, khách hàng sẽ được gây mệ nhẹ nên không hề có được cảm giác đau.

  Bước 4: quý khách đến nhà dưỡng sức hậu phẫu.

  Bước 5: tái khám và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ.

  cẩn thận sau nâng mũi S line Plus  [​IMG]

  Để dáng mũi có được nét đẹp như tự nhiên và kết quả tốt đẹp sau khi thực hiện, khách hàng cần Quạn trọng những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn như:

  • Chườm đá thường xuyên nếu thấy hiện tượng mũi bầm tím
  • Vệ sinh vùng mũi chuẩn hướng dẫn của chuyên gia làm đẹp
  • hoạt động uyển chuyển, không tác động vào dáng mũi sau viện thẩm mỹ
  • ko để nước và bụi bẩn vào vết thương
  • không mang kiếng phía trong giai đoạn đầu sau viện thẩm mỹ quốc tế
  • Kiêng sử dụng từng thực phẩm kích ứng vết mỗ do phẫu thuật như hải sản, thịt bò, rau muống
  • hạn chế nằm nghiêng sau nâng mũi bởi vì nó liên quan đến hình mũi về sau
  • dưỡng sức và có được chế độ ăn uống hợp.
  • thực hiện khám lại và chăm sóc chuẩn hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
   

Share This Page

Quảng cáo banner