Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Nâng mũi bởi sụn tự thân có được tốt không? Giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi muidepvip, 27/5/19.

ads

 1. muidepvip

  muidepvip New Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Nâng mũi bằng sụn tự thân có được tốt không? nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêuu? Là câu hỏi đã được rất phổ biến bạn trẻ gửi về hòm thư của Thẩm mỹ VIP bên trong thời gian qua. các câu hỏi này sẽ được thẩm mỹ viện tham vấn quanh đó dưới để giúp khách hàng còn đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất cho mình!
  thủ thuật nâng mũi bởi sụn tự thân cho rằng là thủ pháp mang tính đột phá của những chuyên gia thẩm mỹ ngành Thẩm mỹ do đó họ đã nghiên cứu và sử dụng hiệu quả sụn từ chính thân thể của quý khách để bọc phần đầu mũi và tạo dáng sống mũi đẹp hoàn hảo giống với tự nhiêu. trước hết để hỗ trợ cho những vấn đề "nâng mũi bởi sụn tự thân có tốt không" hoặc "chi phí nâng mũi bởi sụn tự thân giá bao nhiêu", chúng ta sẽ cũng tìm hiểu kỹ hơn về thủ thuật này nhé.

  [​IMG]

  Nâng mũi bởi sụn tự thân là gì?
  Nâng mũi sụn tự thân là thủ thuật nâng mũi dùng sụn được lấy từ chính thân thể mình như: sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn … để tạo hình dạng mũi nâng cao thanh tú. kỹ thuật nâng mũi bởi sụn tự thân được nghiên cứu và thực hiện thành công tại Hàn Quốc và đã được chuyển giao công nghệ ở Thẩm mỹ VIP.
  hiện tại, Thẩm mỹ VIP đã và đang áp dụng thành công thủ thuật nâng mũi sụn tự thân với hai mẹo đó là nâng mũi bọc sụn dùng sụn tự thân hoàn toàn hoặc ứng dụng sụn tự thân phối hợp với sụn nhân tạo. Cả hai phương pháp này đều giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp đúng sao, bền vững theo giai đoạn và năm tháng.

  Đối tượng nên nâng mũi bằng sụn tự thân
  • toàn bộ từng người có muốn sở hữu chiếc mũi xinh tự nhiên đúng Hàn.
  • những người có được sống mũi thấp, tẹt
  • các người có hình mũi ngắn, cánh mũi rộng, phần đầu mũi thô, sống mũi bị lệch...
  • từng người những tiến hành giải phẫu nâng mũi nhưng chưa thực sự hài lòng cùng kết quả đạt được.
  Nâng mũi bởi sụn tự thân có được tốt không?
  thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt ko, có an toàn và hiệu quả không của quý khách là hoàn toàn có được cơ sở. Việc nâng mũi bằng sụn tự thân có được tốt ko sẽ Dựa trên từng chi tiết như chất liệu nâng mũi là gì, sau lúc nâng mũi có để lại di chứng gì không, nơi lấy sụn có được bị ảnh hưởng gì ko, có để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ ko. hoàn toàn những lo lắng lên sẽ toàn diện biến mất khi quý khách hàng chọn lọc nâng mũi bởi sụn tự thân tại Thẩm mỹ VIP.

  ở Thẩm mỹ VIP, thủ thuật nâng mũi bởi sụn tự thân thường dùng 3 loại sụn đó là sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn. mẹo ứng dụng của 3 loại sụn này như sau:

  Sụn vành tai: Là loại sụn được các bác sĩ ứng dụng đa dạng và mang lại kết quả tốt. bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ phía sau vành tai, lấy sụn ở vùng hốc tai để tạo dáng phần sống mũi. với thủ thuật này, bạn sẽ không cảm thấy đau, vết mổ cũng ko làm biến dạng tai gây mất thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Sụn vách ngăn: chuyên gia làm đẹp sẽ dùng sụn vách ngăn lên mũi của bạn để dựng chân mũi và nâng mũi. ưu điểm của sụn vách ngăn đó là sụn này thường mềm, có được độ tròn cần thiết và có độ thẳng nhất định, nó thích ứng hoàn toàn với mũi. vì vậy sử dụng sụn vách ngăn còn tạo được phần sống mũi xinh đẹp, đầu mũi xinh như tự nhiên, ko làm lệch phần sống mũi, ko bị đào thải chất liệu và tồn ở mãi mãi theo thời hạn.

  Sụn sườn: Thông thường sụn sườn số 6 hoặc số 7 sẽ được sử dụng để dựng trụ mũi, kéo dài đầu mũi trong những trường thích hợp nâng mũi. Theo những bác sĩ thẩm mỹ đánh giá thì sụn sườn có khả năng tương thích nâng cao và khó bị đào thải theo giai đoạn.

  Việc nâng mũi ứng dụng sụn tự thân giúp đem lại hình mũi xinh, trông rất giống với tự nhiêu. phần sóng mũi được nâng lên cao giúp hợp với gương mặt. từng mảnh sụn tự thân được ghép bền vững không bị di lệch lúc va chạm, ko bị nhiễm trùng và đặc biệt ko làm biến dạng mũi theo giai đoạn. đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bởi sụn tự thân giúp cho sụn phần sóng mũi được nâng đỡ và bảo vệ một mẹo toàn mỹ.

  có thể nói, chọn lọc phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là một chọn lựa sáng suốt và thông minh dành cho khách hàng khi có được ý định nâng mũi ở Thẩm mỹ VIP. các bạn còn xem những ảnh trước và nâng mũi tại đây hoặc kết quả một ca giải phẫu nâng mũi bọc sụn với sụn tại vành tai bên dưới.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?
  Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu có thể Tùy thuộc vào bạn nâng mũi tại đâu? Bác sỹ nâng mũi cho bạn là ai? Trang thiết bị y tế có tiên tiến không? Chất liệu cơ sở ứng dụng cho bạn là gì? do vậy chi phí để tiến hành một ca nâng mũi bằng sụn tự thân cho bạn ở từng cơ sở khác nhau sẽ khác. tại thẩm mỹ vip, nâng mũi bằng sụn tự thân phối cùng sụn nhân tạo sẽ có được giá dao động từ 15 - 20 triệu đồng.

  cùng công nghệ nâng mũi bởi sụn tự thân tại Thẩm mỹ VIP, cộng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, giàu tay nghề, chỉ mất thời gian trong vòng từ 45 - 60 phút là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, phần đầu mũi thon gọn, dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng nào. Nỗi lo lắng đến câu hỏi nâng mũi bởi sụn tự thân có tốt không, giá bao nhiêu? Sẽ toàn bộ tan biến lúc bạn lựa chọn nâng mũi tại đây. Thẩm mỹ VIP - Nơi sắc tuyệt đẹp thăng hoa!
   
  Bài viết mới
  mỹ phẩm úc bởi havaicg, 28/11/19 lúc 09:06
  massage oil bởi havaicg, 22/11/19 lúc 09:25

Share This Page

Quảng cáo banner