Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

MV 30 triệu lượt xem của Noo Phước Thịnh bất ngờ biến mất khỏi YouTube

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Giải trí - 24H RSS, 17/11/17.

ads

 1. Giải trí - 24H RSS

  Giải trí - 24H RSS Guest

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Cách đây ít giờ trên kênh YouTube của Noo Phước Thịnh, MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi được phát hành giữa tháng 10 đã không còn xuất hiện, thay vào đó là thông báo "Video đã bị xoá, không còn tồn tại do xác nhận quyền sở hữu".

  Thông tin nhanh chóng gây xôn xao khán giả nghe nhạc và các fan của nam ca sĩ Xa em. Trước khi "mất tích", Chạm khẽ tim anh một chút thôi tạo được hiệu ứng người nghe với 30 triệu lượt xem sau 3 tuần, luôn nằm trong top xu hướng tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube và đứng đầu bảng xếp hạng các trang nhạc trực tuyến.

  [​IMG]

  Trên trang chủ kênh YouTube của Noo Phước Thịnh, MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" thông báo đã bị xoá.

  Liên hệ phía Noo Phước Thịnh, người đại diện cho biết khá hoang mang trước tình trạng ca khúc mới bị xoá, thông báo xác nhận quyền sở hữu. Khi nhận được thông tin, phía nam ca sĩ đang tích cực tìm hiểu rõ nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết. Khi có thông tin chính thức về vụ việc này, Noo Phước Thịnh sẽ công bố rộng rãi đến công chúng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Phía Noo Phước Thịnh đang vào cuộc giải quyết vụ việc MV bị xoá.

  Chạm khẽ tim anh một chút thôi là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Noo Phước Thịnh sau thời gian dài tham gia các chương trình truyền hình thực tế và theo đuổi những chất liệu âm nhạc mới, thời thượng. Bên cạnh gia điệu, MV của ca khúc cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công cho nam ca sĩ. Noo Phước Thịnh vào vai một chàng trai giàu có và si tình nhưng không may gặp phải căn bệnh quái ác. Khi phát hiện người yêu phản bội đến với người bạn thân, chàng trai vẫn dành trọn tình cảm và chấp nhận hy sinh rất nhiều cho cô gái.

  Mặc dù bản chính thức của MV không còn nhưng Lyric video và trailer Chạm khẽ tim anh một chút thôi được kênh YouTube Noo Phước Thịnh đăng tải trước đó vẫn hoạt động.

  "; html += "
  "; stt_pin_zplayer_750aa1 = stt_pin_zplayer_750aa1+1; } for(var i in pins) { html += ""; } if(total_pin_zplayer_750aa1>1){ html += "
  "; } pinList.html(""); }, //{set_onmini_change_zplayer_html5} //{set_onPlayExtraVideo_zplayer_html5} /* Begin 27/07/2017 Tytv thu_nghiem_hien_thi_video_phu_cho_bai_video */ onMiniChange: function(){ console.log('MINI change > ' + (arguments[1] ? 'mini' : 'full')); if(window["continue_playzplayer_750aa1_container"] && cat_is_auto_play_zplayer_750aa1){ play_video_autoplay("zplayer_750aa1_container"); } }, /* End 27/07/2017 Tytv thu_nghiem_hien_thi_video_phu_cho_bai_video */ }); }catch(e){ console.log(["Errors", e]); } }); /* Begin Tytv 24/03/2017 - trang_video(co_che_dem_nguoc_video) */ /* End Tytv 24/03/2017 - trang_video(co_che_dem_nguoc_video) */ //]]>​

  Bản Lyric video "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh.​
   
  Quan tâm nhiều
  Tổng vệ sinh sau xây dựng bởi vesinhicg, 25/2/20 lúc 08:58
  chơi chứng khoán online bởi tpjicg, 21/2/20 lúc 14:32
  vay tín chấp vpbank bởi taichinhicg, 22/2/20 lúc 19:11
  Đi dây máy lạnh bởi saphoicg, 24/2/20 lúc 09:07
  suzuki raider bởi phutungicg, 24/2/20 lúc 11:24

Share This Page

Quảng cáo banner