Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Mục Đích Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Là Gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietlink, 18/6/19.

ads

 1. vietlink

  vietlink Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là một hoạt động thường niên không thể thiếu đối với những doanh nghiệp nằm khích lệ và khen thưởng trong một thời gian hoạt động.

  Đối với công ty hoặc doanh nghiệp nào đó việc tổ chức lễ kỷ niệm những chặng đường mà công ty đã trải qua là việc cực kỳ quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của công ty hoặc doanh nghiệp đó. Vì thế, việc đầu tư cho một buổi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cần phải công phu và trang trọng. Hãy tìm hiểu ý nghĩa của nó trong bài viết dưới đây nhé!


  [​IMG]

  Ý nghĩa của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là gì?


  Đối với nhiều doanh nghiệp thì việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng vẫn chung một mục đích đó là:


  Tri ân khách hàng và đối tác


  Chính sách chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên đặt lên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp, doanh nghiệp có phát triển hay không cũng nhờ một phần lớn vào sự tin tưởng của khách hàng. Còn đối tác, nhà đầu tư là những “đồng nghiệp” ở bên cạnh, bổ sung những tài sản cần thiết giúp doanh nghiệp thực hiện các mục tiêu kinh doanh.


  Tạo mối quan hệ tốt đẹp hơn với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư - những người đã góp phần không nhỏ trên con đường tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp là yếu tố rất quan trọng. Buổi lễ thay cho lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Đồng thời củng cố mối quan hệ, gắn kết, xây dựng mối quan hệ thêm bền vững.


  [​IMG]
  Trước sự có mặt của toàn thể quan khách tham dự doanh nghiệp có thể khẳng định bề dày hoạt động cũng như cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu của mình một cách rộng rãi hơn, thu hút giới truyền thông, tạo nhiều mối quan hệ của doanh nghiệp sau này.

  Nhìn lại chặng đường phát triển


  Từ lâu, lễ kỉ niệm thành lập doanh nghiệp đã được coi là điểm nhấn, mốc son đáng nhớ trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Để đi đến thành công như ngày hôm nay, doanh nghiệp đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách lẫn sự thay đổi cơ cấu tổ chức, nhân sự,... nhưng đến thời điểm hiện tại đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo có thể tự hào về thành quả, thành tựu đạt được nhờ có sự phấn đấu, nỗ lực hết mình của cả tổ chức.


  [​IMG]

  Khen thưởng các nhân viên xuất sắc


  Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân viên trong công ty người đã rời đi, người vẫn tiếp tục cống hiến. Mục đích của buổi lễ cũng một phần tôn vinh sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, những cá nhân có đóng góp to lớn, chung tay xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Doanh nghiệp có thể thể hiện sự khen ngợi những thành tích, đóng góp thông qua những vật phẩm cụ thể như bằng khen, phần thưởng hay những trò chơi may mắn trúng thưởng: chuyến du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại…


  Thông qua buổi lễ, nhân viên sẽ cảm thấy được đề cao, tôn trọng, công sức bỏ ra được ghi nhận, đền đáp xứng đáng và muốn gắn bó lâu dài với công ty, tổ chức hơn.Bên cạnh đó, lễ kỉ niệm thành lập còn là dịp để các nhân viên ở các phòng ban được giao lưu, học hỏi lẫn nhau cùng hòa mình trong không khí vui tươi, ấm áp của buổi lễ.


  [​IMG]

  Đưa ra mục tiêu trong tương lai

  Với sự kiện mang ý nghĩa hết sức lớn lao này, doanh nghiệp còn có cơ hội đặt ra cho mình những mục tiêu, động lực tiến bộ trong tương lai như:
  • Duy trì những cái tốt đẹp đang hiện có và cải thiện tác phong làm việc.
  • Nâng cao và duy trì tinh thần trách nhiệm cao của mỗi nhân viên, tiếp tục các nhiệm vụ của doanh nghiệp.
  • Nâng cao chất lượng, hình ảnh thương hiệu và dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Đề ra mục tiêu và hướng đến những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là điều cần thiết và hết sức quan trong đối với mọi doanh nghiệp. Để buổi lễ được thành công tốt đẹp hơn bạn nên liên hệ với công ty tổ chức sự kiện để giúp bạn làm điều đó. VIETLINK là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, tự tin giúp bạn có được buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công tốt đẹp.
   

Share This Page

Quảng cáo banner