Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Một số Quan Niệm Sai Lầm Khi Thiết Kế Profile công ty

Thảo luận trong 'Thiết kế-kiến trúc' bắt đầu bởi IPhanTrang, 11/7/19.

ads

 1. IPhanTrang

  IPhanTrang Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - [​IMG]
  Có thể nói rằng, ngoài logo thì profile Công ty là một trong những ấn phẩm giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng của mình một cách mau chóng nhất. Thế nhưng, có không ít những doanh nghiệp chưa nắm được cách thức thiết kế một cuốn profile hiệu quả. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những quan niệm sai lầm khi thiết kế profile , trông sẽ giúp ích cho bạn tránh khỏi những sai trái không đáng có với ấn phẩm hồ sơ năng lực của mình.
  Những quan niệm sai trái khi thiết kế profile
  CÔNG TY ĐÃ CÓ WEBSITE - KHÔNG CẦN PROFILE NỮA
  Trong thời đại kết nối internet toàn cầu như giờ, suy nghĩ này có vẻ hiển nhiên và đại đúng đắn. Tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm về việc thiết kế profile. Sự thực là không phải lúc nào khách hàng cũng truy cập website để đọc thông tin về Công ty của bạn. Hơn thể nữa, với một website chứa chan thông báo và hình ảnh về các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp thì không phải lúc nào khách hàng cũng có thể tìm ngay được luồng thông tin mà mình cần. Mặt khác, website không hề có tác dụng khi mà khách hàng của bạn không kết nối với Internet. Đó là lý do vì sao, doanh nghiệp của bạn vẫn cần đến một thiết kế profile để có thể dễ dàng trực tiếp tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.

  CHỈ NÊN THIẾT KẾ PROFILE CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT?
  Một quan niệm sai lầm khi thiết kế profile doanh nghiệp nữa đó là chỉ nên thiết kế và tặng profile cho những khách hàng thân thiết. Đó đích thực là một nghĩ suy tứ tung sai trái. Mỗi lần bạn tặng đi một cuốn profile doanh nghiệp cho bất cứ ai bạn xúc tiếp là một nhịp chào hàng được thực hành (xu hướng thiết kế logo). Trừ khi bạn muốn hạn chế doanh thu của mình thì bạn mới nên hạn ché thiết kế và tặng profile cho mọi đối tượng can dự.
  Khi bạn càng truyền bá nhiều, bạn càng có nhiều khách hàng. cho nên, hãy dành cuốn profile của bạn cho càng nhiều người càng tốt. Đó là một công cụ phứa hiệu quả giúp cho doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng cũng như giúp khách hàng có cảm tình và tin vào sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

  CÔNG TY NHỎ KHÔNG cấp thiết KẾ PROFILE?

  Đây vững chắc là suy nghĩ của rất nhiều người, rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thế nhưng, đây là một quan niệm sai lầm khi thiết kế profile. thực tiễn ngược lại hoàn toàn so với điều bạn nghĩ. Các doanh nghiệp lớn thường sở hữu cho mình những cuốn profile “hoành tráng" khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp. Vậy thì, khi bạn cũng có một thiết kế logo chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ được ngó như một “ông lớn" trong ngành. Điều này càng củng cố thêm niềm tin không chỉ của khách hàng mà còn củng cố niềm tin của các viên chức trong Công ty về sự chuyên nghiệp và vững mạnh của doanh nghiệp.

  ĐƯA THẬT NHIỀU thông tin VÀO PROFILE?
  Chủ doanh nghiệp hay có nghĩ suy rằng nếu profile càng rõ ràng, càng nhiều thông tin thì khách hàng càng dễ dàng nắm bắt được chi tiết hơn về doanh nghiệp. Thế nhưng, đấy lại là một trong những suy nghĩ sai lầm khi thiết kế hồ sơ năng lực. Khách hàng Thực tế chỉ có khoảng 10p để tìm hiểu qua về cuốn profile của bạn. Nếu bạn muốn đưa quá nhiều thứ vào tài liệu này (tỉ dụ như hồ sợ nhân sự của từng nhân viên, danh mục tài sản, các bằng khen chứng chỉ chuyên ngành...) sẽ làm cho khách hàng bị “quá tải" và không muốn tiếp tục xem cuốn profile ấy nữa.

  Hãy vậy tóm gọn những nội dung không quá quan yếu, và hội tụ làm trội những nhân tố làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận cũng như thỏa mãn được khách hàng khi họ cầm trên tay cuốn profile.

  Trên đây là những quan niệm sai trái khi hồ sơ năng lực doanh nghiệp mà chúng tôi muốn san sớt đến bạn.
  Profile là một ấn phẩm bừa bãi quan trọng, không chỉ giúp mang đến thông tin cụ thể rõ ràng hơn về doanh nghiệp cho khách hàng mà còn tạo sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho doanh nghiệp cũng như tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường (thiết kế logo). Vậy nên, doanh nghiệp hãy thế chú trọng đầu tư thiết kế profile và tránh mắc phải những quan niệm sai lầm khi thiết kế profile nói trên để có thể có được một cuốn profile hoàn chỉnh và ấn tượng nhất.

  Bất động sản
   

Share This Page

Quảng cáo banner