Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Mỗi năm TP.HCM có khoảng 81.000 hộ gia đình cần nhà ở

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi Nhadat, 5/9/19.

ads

 1. Nhadat

  Nhadat Moderator

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Bất động sản - Mỗi năm TP.HCM có khoảng 81.000 hộ gia đình cần nhà ở, trong đó đa phần là gia đình trẻ, mở ra cơ hội cho những dự án căn hộ thật sự chất lượng, có giá hợp lý, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho người ở thực.
  Nhu cầu nhà ở tăng mạnh vì cứ 5 năm TP.HCM thêm 1 triệu người

  Theo số liệu của Tổng cục Thống kê năm 2017, dân số TP.HCM cao nhất nước với 8,64 triệu người, nhưng nếu tính luôn cả những người sinh sống và làm việc thường xuyên thì con số này lên đến 13 triệu. Bình quân cứ 5 năm, dân số TP.HCM tăng thêm 1 triệu người, khiến nhu cầu nhà ở trở thành vấn đề vô cùng cấp thiết. Hiệp hội bất động sản TP.HCM dự báo giai đoạn 2016 – 2020, mỗi năm thành phố có khoảng 81.000 hộ gia đình có nhu cầu nhà ở.
  Trước vấn đề nêu ra, các chuyên gia đô thị cho rằng giải pháp nhà ở phù hợp nhất chính là những căn hộ tại các khu vực ven trung tâm nhưng giao thông kết nối, như quận 2, quận 9 ở khu Đông hay Phú Mỹ Hưng quận 7, Bình Chánh tại khu Nam vì có giá bán hợp lý, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại với tiện ích đồng bộ, an ninh đảm bảo và cộng đồng văn minh. Loại hình này cũng đang là xu hướng nhà ở tất yếu của thị trường bất động sản TP.HCM, thậm chí dự báo tốc độ phát triển tiếp tục tăng mạnh trong 10 - 15 năm tới. Ghi nhận từ thị trường cho thấy, phân khúc căn hộ tầm trung có giá 1,3 - 2 tỷ đồng/căn vẫn là phân khúc chủ đạo.

  Tuy nhiên, làm thế nào chọn được căn hộ chất lượng, vị trí dễ dàng kết nối về trung tâm thành phố vẫn là băn khoăn lớn nhất của khách hàng mua ở thực.Tại khu Nam, bên cạnh KĐT Phú Mỹ Hưng hiện đại bậc nhất cả nước thì khu vực dự án Bình Chánh cũng có những bước chuyển mình đáng kể trong những năm gần đây. Ngoài các dự án hạ tầng trọng điểm được xây dựng đồng bộ thì các doanh nghiệp BĐS uy tín hàng đầu đã đầu tư phát triển các dự án nhà ở, dat nen binh chanh chất lượng tại khu vực này như Nam Long, Khang Điền.

  Đặc biệt, năm 2019, Khang Điền mở rộng sang thị trường khu Nam TP.HCM với dự án Lovera Vista, kế thừa những giá trị thật đã tạo nên thành công của 2 dự án căn hộ Jamila và Safira ở khu Đông thời gian qua, như pháp lý minh bạch, thiết kế hiện đại và đầy đủ hệ thống tiện ích, nhằm nâng cao chất lượng sống cho những gia đình trẻ văn minh với mức giá hợp lý.
   

Share This Page

Quảng cáo banner