Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Mẹo hay tự làm bẫy diệt ruồi mà không tốn sức

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Pestcontrol, 17/7/18.

ads

 1. Pestcontrol

  Pestcontrol New Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Theo như các cách thức phương pháp diệt ruồi, tại Viện Sốt rét, ký sinh trùng & côn trùng cho biết, người dân có thể tự làm nhiều loại bẫy diệt ruồi. Thời gian khắc nghiệt mà loài ruồi khó sống đối với đời sống của ruồi là mùa đông, vào lúc mưa gió là lúc mật độ ruồi thấp, kết quả thu được sẽ lớn hơn. Ngày hôm nay Ánh Dương Hà Nội xin đưa tới cho bạn mẹo diệt ruồi an toàn và cực kì hiệu quả.

  Cách 1: Dùng cóng bẫy trứng ruồi

  Đầu tiện bạn cần quét dọn vệ sinh sạch sẽ để ruồi không có chỗ đẻ trứng. Sau đó đặt cóng bẫy trứng ở những nơi có mật độ ruồi cao, với mục đích nhằm để thu hút ruồi cái vào cóng đẻ trứng, rồi cuối cùng thu hồi trứng đem đốt hoặc giội nước sôi.

  [​IMG]

  upload_2018-7-17_23-12-7.gif
  Sử dụng cóng bẫy trứng ruồi

  Cóng bẫy trứng là các chai lọ, hộp có miệng hình tròn, sau đó dùng một cái phễu rời đặt lên miệng cóng. Trong cóng đặt 1 thìa cà phê nước chaó cám hoặc sữa bò để hấp dẫn ruồi cái đẻ. Sau khoảng 8-9h, thu hồi khoảng 17h, hàng ngày bạn có thể thu hồi ở mỗi cóng được hàng vạn trứng (1ml=6.000 trứng).

  Cách 2: Nhựa dính bẫy ruồi

  Làm nhựa dính bẫy ruồi có thể pha chế theo thành phần: 10 gr nước, 2gr nhựa thông, 2gr dầu thực vật, 7gr đường hoặc mật. Đầu tiên đun nhỏ lửa cho nhựa thông chảy ra rồi sau đó đổ dầu, đường mật và nước vào quấy đều lên. Phết nhựa dính lên mảnh bìa cứng, đem đặt ở những nơi ruồi tập trung để bẫy ruồi.

  Ngoài ra cũng có cách khác diệt ruồi mà không kém phần hiệu quả: dầu thực vật 6gr, nhựa thông 12gr, mỡ tra máy 2gr. Cũng như cách ở trên các bạn phải đun nhỏ lửa cho nhựa thông chảy ra, sau đó đổ dầu vào mỡ và quấy đều. Phết nhựa dính vào mảnh bìa cứng, lấy sợi dây gai (40cm) hoặc dùng những băng giấy (5 x 40cm) tẩm vào nhựa dính.

  [​IMG]

  upload_2018-7-17_23-12-7.gif
  Máy bắt ruồi cũng là một trong những dụng cụ được yêu thích sử dụng

  Sau đó đem đặt hoặc treo ở những nơi ruồi tập trung đậu nghỉ ban đêm để bẫy chúng. Cứ 5-10cm2 thì các bạn nên treo 1 sợi dây gai hoặc 1 băng giấy. Khi mật độ ruồi dày đặc trên nhựa thì đem đốt hoặc tiêu huỷ.

  Rèm cửa rất tác dụng ngăn cản ruồi và các côn trùng khác. Đối với trẻ sơ sinh, nên sử dụng chụp chống ruồi cho bé.

  Nếu không có thời gian hoặc bạn còn băn khoăn, nghi ngờ, thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi, Công ty cổ phần Ánh Dương Hà Nội, địa chỉ: số 55c, tổ 2, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, Hà Nội, số điện thoại: 0938 636 444, chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn dịch vụ diệt côn trùng uy tín chất lượng hàng đầu.

  Chúc bạn ngày mới tốt lành
   

Share This Page

Quảng cáo banner