Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Matxa nguc tang kich thuoc để có vòng 1 lôi cuốn

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi minhly996, 9/8/18.

ads

 1. minhly996

  minhly996 New Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Matxa tang kich thuoc vong 1 là phương pháp hiệu quả tốt để tăng vòng 1 tự nhiên. Trong quá trình matxa còn kích thích cơ thể sản sinh loại hormone prolactin - có thể giúp làm cho nảy tăng vòng 1. Liệu pháp mát-xa ngực không chỉ giúp bạn có size vòng một tròn đầy mà còn có tác dụng phòng ngừa ung thư vú cho phái lôi cuốn.

  Các tuyệt chiêu giúp bạn gái đẹp hơn:

  Cách massage tăng vòng 1 vào buổi sáng và tối
  [​IMG]

  upload_2018-8-9_11-31-42.gif
  Thực hành thao tác massage hàng ngày, 2 lần vào buổi sáng và chiều tối (mỗi lần 15 - 20 phút). Trước và sau khi masaage, những bạn nên vận dụng khăn bông thấm nước ấm để lau bầu ngực. Bởi vậy sẽ giúp những mạch máu ở đây được lưu thông tốt hơn. Có nhiều cách để xoa bóp vùng ngực tuy nhiên phổ biến nhất là thao tác dễ dàng như sau: cánh tay trái nhấc lên, tay phải sử dụng lực bóp nhẹ phần thịt dư thừa trên cánh tay trái, bóp nhẹ và đẩy nó xuống dưới nách, hướng về phía ngực. Thực hiện tương tự cùng với bên còn lại.

  Có điều kiện sử dụng thêm tinh dầu matxa để thao tác trở nên giản đơn hơn. Sáng sớm và buổi tối là hai thời điểm tốt nhất để xoa bóp cho núi đôi. Mỗi buổi sáng nên bôi khoảng 100 vòng, còn buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 300 vòng cho mỗi bên ngực.

  Tắm muối kèm Matxa tang kich thuoc vong 1giúp chắc chắn "núi đôi"
  Tắm muối sẽ cực kì tốt cho vòng 1 của bạn. Hãy pha theo tỉ lệ 100 gram muối với 1 lít nước. Nếu có điều kiện, bạn nên tắm muối mỗi tuần 1 lần và mỗi lần kéo dài 15 phút. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt.

  Pha nước tắm theo tỉ lệ 100 gram muối cùng với 1 lít nước để giúp ngực to hơn, chắc chắn.

  [​IMG]

  Cách massage tăng vòng 1 cần phải chú ý đặc biệt đến các điều sau:
  - Không nên kéo căng da. Vấn đề kéo căng da ngực khi matxa sẽ giúp cho vùng da dẻ này mỏng và căng hơn làm cho núi đôi không được nâng đỡ “vững chắc” như trước và có điều kiện bị chảy xệ xuống

  - Vệ sinh khi xoa bóp cặp tuyết lê. Cần vệ sinh sạch sẽ trước, trong và sau khi massage cho cặp tuyết lê bởi đây là vùng rất nhạy cảm, nên nếu như chỉ một sơ suất nhỏ cũng có điều kiện gây công dụng ngược.

  - Chú ý về thời gian xoa bóp. Sáng sớm và buổi tối là hai thời điểm tốt nhất để xoa bóp cho cặp tuyết lê. Việc massage cũng cần được duy trì thường xuyên và đều đặn thì mới đạt hiệu quả tốt. Mỗi lần xoa bóp chỉ nên kéo dài từ 10 đến 15 phút. Nếu như xoa bóp trong thời gian quá ngắn hay là quá dài sẽ không đạt hiệu quả tốt, khiến cho đôi gò bồng đào bị nhão và sập sệ do là thường xuyên bị ảnh hưởng.

  [​IMG]

  - Không matxa núi đôi thời kì kinh nguyệt. Đặc biệt, bạn chú ý không được thực hiện matxa liền trước, sau và trong thời kì nguyệt san, vì lúc này ngực thường bị cương, vô cùng dễ tổn thương và gây ra đau.
   

Share This Page

Quảng cáo banner