Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Lý do nam giới thi sắc đẹp khó xảy ra chuyện mua bán giải?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Giải trí - 24H, 17/3/19.

ads

 1. Giải trí - 24H

  Giải trí - 24H Active Member

  - Chủ Nhật, ngày 17/03/2019 12:30 PM (GMT+7)

  Ông bầu Phúc Nguyễn thẳng thắn trả lời câu hỏi của báo giới về khả năng mua bán giải ở cuộc thi Mister Việt Nam 2019.


  Cuộc thi Mister Việt Nam 2019 vừa có buổi ra mắt báo giới tại TP.HCM. Đây là sân chơi cấp quốc gia dành cho nam giới duy nhất của làng giải trí Việt đến thời điểm hiện tại.

  Theo đó, Mister Việt Nam 2019 được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu toàn quốc có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế.

  [​IMG]

  Mister Việt Nam 2019 chính thức khởi động.

  Ông bầu Phúc Nguyễn, người sáng lập dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars project” cho biết: “Chúng tôi đã ấp ủ một cuộc thi dành cho nam giới tại Việt Nam từ rất lâu, nhưng đến nay mới chính thức thực hiện sau một loạt thành công vừa qua, để mọi người thấy rõ thực lực của chúng tôi.

  Việt Nam mình có rất nhiều cuộc thi nhan sắc, nhưng nhiều năm nay chưa có một cuộc thi nào dành riêng cho nam giới, có thể nói điều này vô cùng thiệt thòi cho nam giới..".


  Ngọc Tình giữ vai trò trưởng ban tổ chức của Mister Việt Nam 2019.

  Theo đó, top 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi đều sẽ được quyền tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới hàng đầu quốc tế, và sẽ được dự án “Ngôi sao danh vọng” huấn luyện, đào tạo để chinh phục những đỉnh cao mới.

  Tại sự kiện, ông bầu Phúc Nguyễn thẳng thắn trả lời các câu hỏi của báo giới về việc mua giải, những vấn đề nhạy cảm phát sinh của người mẫu sau đăng quang...

  “Nếu diễn ra mua bán giải thì xuyên suốt 10 năm chúng tôi đã liên tục tổ chức. Các cuộc thi người mẫu nam rất hiếm, đây không phải là mảnh đất màu mỡ cho chuyện mua bán giải. Không như các người mẫu nữ, hoa hậu, sau khi đăng quang các bạn nam vương đi tìm nguồn kinh tế rất khó.

  Chúng tôi đi tìm họ vì tâm huyết. Cuộc thi này hoàn toàn công tâm nếu bạn có ngoại hình đẹp và tấm lòng đẹp thì sẽ là người chiến thắng”.


  Ông bầu Phúc Nguyễn.

  Ông bầu cũng cho biết, tiêu chí của anh là vẻ đẹp hình thể, hoạt động xã hội. “Thời buổi hiện tại chiều cao là ưu thế, nhưng giờ tôi đánh giá cao vẻ đẹp tâm hồn. Dĩ nhiên người mẫu không thể nào 1,6m mà tự tin đi thi. Nên người mẫu vẫn là 1,75m. Tôi đánh giá cao hoạt động xã hội hơn”, anh bộc bạch.

  Bên cạnh đó, Mister Việt Nam 2019 ủng hộ bình đẳng giới nên đồng ý cho các thí sinh chuyển giới tham gia. “Chúng tôi sẽ chào mừng các bạn có đam mê, nhiệt huyết đến cuộc thi, thang điểm sẽ chấm như các thí sinh còn lại”, đại diện ban tổ chức nói thêm.

  [​IMG]

  “Để bước chân vào showbiz, bạn sẽ phải chi tiền hoặc lên giường với người khác, hoặc chính bạn phải có tài năng thực...
  Giải trí
   

Share This Page

Quảng cáo banner