Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Lý do bất ngờ khiến MV 30 triệu view của Noo Phước Thịnh bị gỡ bỏ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Giải trí - 24H RSS, 18/11/17.

ads

 1. Giải trí - 24H RSS

  Giải trí - 24H RSS Guest

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Ngày 16.11 vừa qua, MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ "biến mất" khỏi Youtube vì lý do vi phạm bản quyền khiến cho người hâm mộ của anh khá lo lắng. Noo Phước Thịnh từ trước tới giờ vẫn được đánh giá là ca sĩ trẻ có giọng hát nổi bật và phong cách làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt anh không bao giờ dính tới các scandal liên quan tới việc bản quyền.

  [​IMG]

  Ca khúc mới nhất "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị Youtube gỡ bỏ vì lý do bản quyền.

  Không để cho người hâm mộ phải lo lắng lâu, mới đây Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp thực hiện MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" đã có lời giải thích với dư luận. Theo đó trong MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" do ê-kíp sản xuất không hiểu rõ về luật nên đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV khi chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền.

  [​IMG]

  Do sơ xuất không hiểu rõ luật của ê-kíp sản xuất, MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" đã bị tạm gỡ.

  Cũng theo như đại diện của Noo Phước Thịnh cho biết rằng, MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" sẽ được kênh youtube chính thức của Noo Phước Thịnh đăng tải trở lại lên youtube vào ngày 18.11. Trước đó, ca khúc này của nam ca sĩ đã mang lại cho anh một lượng view đáng kể trên youtube, cụ thể chỉ sau 1 tháng "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" đã mang lại cho nam ca sĩ 30 triệu view.

  Noo Phước Thịnh đang tập trung chuẩn bị live show kỷ niệm 9 năm ca hát. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 30.11 tại Sân vận động Đại học Hà Nội.

  [​IMG]

  Sau 3 tuần ra mắt, MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi“ của Noo Phước Thịnh nhanh chóng hút gần 30 triệu lượt xem. Tuy nhiên,...
   

Share This Page

Quảng cáo banner