Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Lưu ý khi làm thịt heo quay da giòn bằng lò nướng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huyenthoai1992, 31/3/20.

ads

 1. huyenthoai1992

  huyenthoai1992 Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Dự Án Saigon Broadway

  Dự án Saigon Broadway Q4 chính thức chào làng rao bán vào cuối quý 4/2019 cũng như vào đầu quý 1/2020. căn hộ Saigon Broadway quận 4 nằm ở ở chỗ vàng đắc địa, ích lợi 5 sao cùng với giá bán vô cùng thu hút hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư một khả năng phúc lợi an sinh tươi đẹp gần tai trung tâm quận 4 Hồ Chí Minh.

  Dự án Sài Gòn Broadway có ưu thế khi nằm ở ngay tại trước mặt của đại lộ Mai Chí Thọ, trạm dừng Ga Bình Khánh của tuyến Metro số 2 giúp đem lại tiềm năng sinh lời nổi bật cho những người tiêu dùng sau này.

  dự án công trình căn nhà SaiGon Broadway khi là căn hộ được đầu tư đi lên bởi tập đoàn Novaland – tên sự uy tín hàng...

  tổng quan VỀ dự án Sài Gòn BROADWAY

  mặt phẳng tổng thể dự án công trình
  để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, người mua mua về để ở và nhằm đầu tư. chủ đầu tư dự án và những đối tác quy hoạch những căn hộ trên dự án Thành phố mang tên Bác Broadway quận 2 đa dạng về đặc điểm và diện tích. Khi hoàn thành, dự án công trình tiếp tục cung cấp mang đến người tiêu dùng các loại căn hộ:


  + căn hộ 1 nơi ngủ: diện tích từ 48,30m2
  + căn nhà 2...


  đầu tư có lời mang đến tương lai CÙNG dự án Thành Phố Hồ Chính Minh BROADWAY

  dự án Thành Phố Hồ Chính Minh Broadway đem lại đến người tiêu dùng và khách hàng một cơ hội dự án sinh lời đem lại lợi nhuận kép chỉ với mức vốn từ là một tỷ đồng/ căn.

  Khi sở hữu căn nhà trên dự án công trình Sài Gòn Broadway, người tiêu dùng sẽ sở hữu được một sản phẩm có vị trí nằm ở tại gần mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ Q2 – nơi đây con đường quan trọng của trung tâm Đông. nhân tố này sẽ giúp đỡ nâng cao giá trị sau đây mang lại dự án công trình.  khách hàng sở hữu cho chính mình một kênh dự án an toàn, hiệu quả chỉ với 1 tỷ đồng trong tầm hai năm xấp xỉ với mức lợi nhuận 8%/năm khoảng 6,6triệu đồng/tháng.

  người tiêu dùng và người mua mua nhà trong năm 2021 nhưng giá chỉ cũng được xác định từ thời điểm năm 2019. trong thời gian 2 năm thì BĐS Q2 có giá bán tăng ít nhất 20% và đặc biệt là không hề quỹ đất đẹp giống như Saigon Broadway để triển khai xây dựng dự án.

  từ bây giờ đến khi bàn giao nhà cho nhà đầu tư thì tập hợp hạ tầng Q.2 đã rất đi lên, đem đến sự thuận tiện mang đến cư dân dịch chuyển từ dự án công trình tới nhiều khu vực quan 1; Q 4; Q 7; Q.Bình Thạnh ngang cầu Thủ Thiêm 1,2,3,4.

  chủ đầu tư dự án khi là công ty lớn Novaland sẽ triển khai dự án ở phần độc đắc nhất của khu đô thị mới Thủ Thiêm – Q2 cùng với địa chỉ gần mặt tiền con đường Mai Chí Thọ, đối lập cùng với khu nhà The Water Bay cũng do tập đoàn Novaland khiến bộ phận đi lên.

  những căn hộ của dự án công trình Thành Phố Hồ Chính Minh Broadway Q.2 được thiết kế thông minh, văn minh, trang bị chuỗi ích lợi phục vụ đa dạng, chú ý phát triển những mảng sống xanh nhằm mang đến một phòng định cư tuyệt vời đến người dân, kênh đầu tư sinh lời thu hút.

  [​IMG]

  LỊCH thanh toán giao dịch dự án SAIGON BROADWAY

  hiện tại nhà đầu tư Novaland đang có event về GÓI TRÁI PHIẾU cũng như đặc quyền ưu ái BĐS đang được rất thu hút quý khách cùng với HĐMB trái phiếu có tổng giá trị là một trong những tỷ VND đc chia thành 2 đợt thanh toán:

  + ký kết giấy đặt cọc mua trái phiếu: giao dịch thanh toán 200 triệu đồng
  + ký kết HĐMB trái phiếu: 800 triệu VND(dự kiến ký trong ngày 26-27/06/2019)


  LỊCH giao dịch tìm hiểu thêm dựa trên HĐMB TRÁI PHIẾU

  + mùa 1: 1 tỷ VND biến hóa từ số tiền mua trái phiếu
  + giao dịch 1.5%GTSP/tháng khi dự án công trình xây dựng móng/cọc/hầm trong time 12 tháng
  + thanh toán 1.5%GTSP/tháng khi dự án công trình xây lắp khối đế trng vòng 6 tháng
  + giao dịch 1.5%GTSP/tháng khi xây lắp khối tháp cũng như hoàn thiện sau 30 tháng thời điểm giao dịch thanh toán 18 tháng.


  + giao ngôi nhà (dự kiến sau 48 tháng từ mùa 1): thanh toán đủ 95%GTSP + 2% túi tiền duy trì + phí điều hành một năm
  + Nhận chuyển giao sổ hồng: giao dịch nốt 5%GTSP


  Xem thêm: https://canhothemarq.com.vn/saigon-broadway/
   

Share This Page

Quảng cáo banner