Căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường huyết mạch giao thương tại Quận 2, 2 mặt tiếp giáp sông, ngay trung tâm hành chính Quận 2, sát cạnh khu đô thị bậc nhất Thủ Thiêm và khu Liên Hợp thể thao bậc nhất TP.HCM tìm hiểu tại website https://gemriverside.itr.vn/, xem thêm dự án căn hộ Alpha City quận 1

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP.

Thảo luận trong 'Thiết kế-kiến trúc' bắt đầu bởi sangoanphatran, 10/8/18.

ads

 1. sangoanphatran

  sangoanphatran New Member

  LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP.

  Sàn gỗ công nghiệp được tin tưởng do mang lại nhiều giá trị cao cho cuộc sống con người thêm tươi đẹp hơn, vậy thì những giá trị mà nó mang lại có thực sự là có lợi ích cho sức khỏe con người hay không?

  Thông thường, sàn nhà sẽ là nơi thường xuyên có nhiều bụi bẩn bám vào nhất, do vậy việc giữ vệ sinh sàn nhà cũng là 1 phần giúp cho gia đình luôn mạnh khỏe.

  Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, sàn nhà cũng là nơi thường xuyên sinh hoạt của cả gia đình, do vậy nếu chọn sàn gỗ công nghiệp thì ta cần phải đảm bảo rằng nó hoàn toàn có lợi cho trẻ nhỏ, cho sức khỏe gia đình hoặc ít nhất nó không gây hại.


  Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là loại ván lát sàn ứng dụng công nghệ ép bột gỗ với phụ gia gia cường độ cứng cho sản phẩm, do vậy nếu có độc tố hoặc chất bẩn thì nó sẽ nằm trong những phần phụ gia này.

  Tuy vậy, qua quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng, sàn gỗ đạt tiêu chuẩn phải là loại có chất lượng E1 tối thiểu, đây là tiêu chí xác định sàn gỗ có đủ quy cách đưa vào sử dụng hay không và sàn gỗ công nghiệp hầu hết đều đạt được.

  Tiêu chuẩn E1 này chứng minh sàn gỗ tổng hợp hoàn toàn vô hại cho con người, nồng độ formaldehyde thải ra trong quá trình sử dụng đạt ngưỡng thấp nhất, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người.

  Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho gia đình, bạn còn cần phải vệ sinh sàn gỗ thường xuyên nhất, và tuyệt đối không để lại nấm mốc, mói mọt để tránh ô nhiễm hoặc vi khuẩn.

  Từ đó, có thể khẳng định sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn không gây hại cho con người, nên nếu bạn đang có nhu cầu, hãy tìm hiểu ngay về các loại sàn gỗ giá rẻ với chương trình khuyến mãi hiện tại nhé.

  Tel: 0965875507
  Email: dung@atl.vn
  Skype: letandung_qni
  Chuyên cung cấp ván sàn gỗ chiu liusàn gỗ óc chó
   

Share This Page

Quảng cáo banner