Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Lời chúc gây sốt 8/3: Dành cho những bà mẹ quá mệt mỏi và kiệt sức, khóc trong phòng tắm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tintuc, 9/3/19.

ads

 1. tintuc

  tintuc Active Member

  - Hãy nhớ về trái tim nhỏ bé đang hướng theo bạn, chúng đang không muốn gì khác ngoài bạn. Bởi vì bạn là đủ cho con, là quá đủ.


  Ngày hôm nay, ngày quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3, khắp nơi trên thế giới có cả Việt Nam, mọi người gửi lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các bà, các mẹ, những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mỗi người.


  Mẹ là người xuất hiện đầu tiên trong cuộc đời mỗi chúng ta. Ảnh minh họa​

  Bên cạnh niềm hạnh phúc, niềm vui trong ngày này, ai cũng không thể quên những khoảnh khắc, phút giây mà người phụ nữ ấy mệt mỏi, một mình cô đơn và đơn độc vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

  Bởi thế mà, khi một đoạn chia sẻ, cũng là lời chúc đầy ý nghĩa dành cho tất cả các bà mẹ trên thế giới đã nhắc đến những lần "kiệt sức trong phòng tắm"; "mệt mỏi vì vết sinh mổ"; "khóc sau khi lỡ tay đánh con"... chạm đến trái tim biết bao người. Ngay sau đó, đoạn chia sẻ đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt.


  Đoạn chia sẻ lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội​

  Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

  Dành cho những người mẹ kiệt sức, từng giấu mình dù chỉ vài phút trong phòng tắm và khóc...

  Dành cho những người mẹ quá mệt mỏi bởi vết sinh mổ, những đêm mất ngủ và tắc tia sữa khiến 2 bầu ngực căng như đá.

  Dành cho những người mẹ từng khóc sau khi lỡ đánh hay mắng con những điều vô nghĩa và tự bản thân mình cảm thấy có lỗi.

  Dành cho những người mẹ tuyệt vọng từng chiến đấu để mặc cho vừa chiếc quần denim bởi vì muốn mình gầy hơn, đẹp hơn và mặc chúng để có cảm giác tốt hơn.

  Dành cho những người mẹ cảm thấy cô đơn, ngay cả khi cô ấy không ở một mình.

  Bạn thực sự quan trọng, ít nhất là với một thiên thần nhỏ bé mới chào đời. Chỉ cần bạn, là con cảm thấy đủ.

  Đây là một giai đoạn điên rồ và đầy thử thách cho mọi bà mẹ. Nó khó khăn, khó khăn trong nhiều hoàn cảnh và khó khăn khác nhau với mỗi người. Dù rằng chúng ta có thể không quen biết nhau, không nói chuyện với nhau nhưng tất cả chúng ta đều đang chiến đấu và bạn không hề đơn độc.


  Hãy nhớ về đôi mắt nhỏ đang tìm kiếm bạn, đôi mắt luôn cho rằng bạn là người hoàn hảo nhất.

  Hãy nhớ về những bàn tay nhỏ bé đòi bạn ôm, chúng đang nghĩ bạn là người mạnh mẽ nhất, người có thể chinh phục thế giới.

  Hãy nhớ về những cái miệng nhỏ ăn đồ ăn bạn nấu, chúng đang nghĩ bạn là người đầu bếp giỏi giang nhất.

  Hãy nhớ về trái tim nhỏ bé đang hướng theo bạn, chúng đang không muốn gì khác ngoài bạn.

  Bởi vì bạn là đủ cho con, là quá đủ.

  Chúc mừng các bà mẹ nhân dịp 8/3. Yêu thương!

  Cùng với tốc độ lan truyền cực nhanh cũng là những lời tâm sự tự đáy lòng của một số bà mẹ đã và đang ở trong hoàn cảnh ấy:

  - Mẹ là tất cả tình thương trong tôi. Tình thương yêu của mẹ là thứ “TÌNH” vĩ đại nhất thế gian này...

  - Có mẹ trong đời là niềm vui, hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên những gì mẹ đã dành cho mình. Một lần nữa con yêu mẹ rất nhiều.

  - Phải những người đã từng trải qua hết thảy những cảm giác như trên, kiệt sức vì chăm con, đớn đau tột cùng vì vết sinh mổ hay đau đớn nhìn con khóc mà không biết làm gì mới hiểu hết được dòng chia sẻ trên. Và thật sự tôi đã từng trải qua. Quả đúng là, chỉ cần có con là mọi thứ khó khăn ấy chẳng thấm vào đâu cả.

  [​IMG]

  Ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới. Bạn đang không biết nên chọn quà tặng 8/3 cho mẹ như thế nào để thể hiện được hết thành ý và sự yêu thương. Hãy tham khảo...


  Theo Chi Chi (Khám phá)
   

Share This Page

Quảng cáo banner