Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Lens Sigma 24MM F1.4 DG HSM ART For Nikon có gì nổi bật

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanggviett, 13/12/19.

ads

 1. hoanggviett

  hoanggviett New Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Được thiết kế tương thích với các tùy chọn Sigma USB Dock cho tinh chỉnh đặc điểm ống kính khác nhau và cập nhật phần mềm của nó. Cùng khám phá thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Sigma 24mm F/1.4 DG HSM Art for Nikon thuộc dòng ống kính Art được đánh giá cao của Sigma Global Vision và là ống kính đặc trưng của bởi việc thiết kế xây dựng ống kính quang học tiên tiến và thiết kế mạnh mẽ. Bằng sự kết hợp của 3 thấu kính FLD và 4 thấu kính SLD giúp giảm thiểu quang sai màu sắc và giảm thiểu biến dạng hình ảnh. Thiết kế quang học gồm 15 thấu kính được chia làm 11 nhóm giúp mang lại hình ảnh sắc nét ngay cả khi ở khẩu độ tối đa.

  >>> Tìm hiểu thêm về các Thiết bị chống rung đang được những người dùng chuyên nghiệp săn đón "cực gắt" trong thời gian qua

  [​IMG]

  Thiết kế

  Ống kính Sigma 24mm f1.4 DG HSM Art for Nikon được xây dựng bằng cách sử dụng Composite (TSC) vật liệu nhiệt ổn định, cùng với các kim loại truyền thống, cho độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến thể nhiệt độ rộng. Các bộ phận quang học được làm bằng thủy tinh cao cấp cung với các nắp đậy ống kính kèm được trang bị với một kết nối cao su cho vừa khít. Vòng tập trung rộng và lằn gợn thao tác dễ dàng hơn. Trên thân máy có một phím gạt để chuyển đổi giữa lấy nét bằng tay và lấy nét tự động. Thuộc dòng ống kính Art của Sigma được thiết kế để đạt hiệu suất quang học vượt trội và lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật.

  [​IMG]

  Hệ thống quang học

  Bằng sự kết hợp của 3 thấu kính FLD và 4 thấu kính SLD giúp giảm thiểu quang sai màu sắc và giảm thiểu biến dạng hình ảnh. Thiết kế quang học gồm 15 thấu kính được chia làm 11 nhóm giúp mang lại hình ảnh sắc nét ngay cả khi ở khẩu độ tối đa. Kết hợp với thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu hôn mê, biến dạng, quang sai màu trong khi vẫn sử dụng khẩu độ tối đa F/1.4 để duy trì ánh sáng và sắc nét.

  Khẩu độ tối đa F1.4

  Ống kính có khẩu độ tối đa F1.4 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu mà hình ảnh vẫn rỏ nét với độ chi tiết cao, tương phản tốt và màu sắc trung thực nhất. Bên cạnh đó với khẩu độ này làm cho khả năng xóa phông nền một cách mịn màng hơn, làm nổi bật chủ thể với phông nền hiệu quả hơn. Cung cấp kiểm soát tốt hơn các vị trí trọng tâm khi sử dụng độ sâu của kỹ thuật hiện trường.

  [​IMG]

  Hệ thống lấy nét siêu thanh

  Bổ sung các hiệu suất quang học là một động cơ lấy nét Hyper Sonic Motor, cung cấp hiệu năng tự động lấy nét nhanh chóng, chính xác, và gần như im lặng hoàn toàn cho khả năng chụp ảnh tĩnh hay quay video một cách hoàn hảo.

  >>> Chia sẽ 2 thiết bị chống rung DJI Osmo Mobile 3Zhiyun Smooth 4 chất lượng hàng đầu cho người dùng.

  Lớp phủ cao cấp độc quyền

  Một lớp phủ cao cấp Super Multi-Layer Coating đã được áp dụng cho các yếu tố của ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Nikon để giảm thiểu ống kính flare và bóng mờ và đóng góp để sản xuất hình ảnh độ tương phản phong phú và màu sắc trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

  Tương thích

  Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art for Nikon này tương thích với các tùy chọn Sigma USB Dock cho tinh chỉnh đặc điểm ống kính khác nhau và cập nhật phần mềm của nó.


  Nguồn : https:/kpnet.vn/tim-hieu-ong-kinh-sigma-24mm-f1-4-dg-hsm-art-for-nikon.html
   

Share This Page

Quảng cáo banner