Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Làm thế nào để đăng ký thi TOEIC?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi ruby999, 27/9/19.

ads

 1. ruby999

  ruby999 Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Sinh viên hay người đi làm đều cần phải có bằng cấp tiếng Anh tiêu chuẩn để phục vụ cho học tập và công việc. Theo số đông thì các bạn sẽ chọn bằng Toeic vì so sánh thì đề thi Toeic vẫn đơn giản hơn các bằng cấp quốc tế khác nhiều. Và mình đoán cũng có nhiều bạn cũng chưa nắm chắc về thi Toeic ở đâu hay cách thức đăng ký thi như thế nào lắm.


  Mình cũng từng hoang mang như vậy nhưng nhờ tình cờ mình được giới thiệu trang TiengAnhMoingay.com có bài viết rất hay chia sẻ những hướng dẫn cụ thể và đầy đủ cách thức đăng ký thi Toeic và địa điểm để đăng ký đăng ký thi toeic luôn. Nhờ vậy mà mình biết rõ các thủ tục cần thiết và không còn thấy khó khăn nữa.


  Thông tin chi tiết đều ở trong website này nè, các bạn bấm vào xem nhé: https://tienganhmoingay.com/thong-tin-toeic/lam-the-nao-de-thi-toeic/.


  Thêm vào đó, nếu bạn nào muốn luyện thi Toeic học phí rẻ mà hiệu quả thì đăng ký tài khoản học thử miễn phí để trải nghiệm nha.
   
 2. hoiang2003

  hoiang2003 New Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ hàng đào tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  https://phat-ban-menh-tuoi-tan-suu-1961.blogspot.com


  [​IMG]
   

Share This Page

Quảng cáo banner