Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Kinh nghiệm thay vá lốp xe có van đo áp suất lốp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoahongden52019, 12/8/19.

ads

 1. hoahongden52019

  hoahongden52019 Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Xe ô tô hoạt động lâu ngày không tránh khỏi bị hỏng ắc quy, lốp, v.v… Lốp xe là bộ phận duy nhất của ô tô tiếp xúc với mặt đường, giúp xe di chuyển, giảm tốc và tăng tốc khi cần thiết. Lốp xe có thể bị hỏng do nhiều yếu tố chủ quan và khách quan như thời tiết nóng, va chạm vào vật nhọn như đinh, đi lâu ngày không bảo dưỡng.

  >>>> Lốp ô tô bị phồng có nguy hiểm hay không

  [​IMG]

  Việc lốp xe hỏng làm cho xe không thể di chuyển; ngay cả khi lốp xe non hơi khiến xe di chuyển lì hơn và có thể gây nguy hiểm. Mỗi lốp xe đều có thông số kỹ thuật ghi cụ thể như áp suất lốp – được ghi là áp suất tối đa.

  Để đảm bảo được điều này, chủ xe cần đi kiểm tra áp suất lốp đều đặn và cần có kinh nghiệm vá xe có van đo áp suất lốp. Như thế lốp xe của bạn sẽ có tuổi thọ dài hơn và không phải lo lắng khi đi xa.

  >>> Những tác nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ của lốp xe ô tô

  Thay vá lốp ô tô lưu động nhanh chóng

  Với nhu cầu cho đời sống ngày càng tăng cao, việc sở hữu ô tô cho những chuyến đi lại là một điều cần thiết. Khi di chuyển bằng ô tô, bạn không phải lo lắng thời tiết mưa gió, xóc nảy và có thể nghỉ ngơi tùy ý trên xe. Những tiện lợi ô tô mang lại rất nhiều nhưng khi xe có vấn đề thì khiến mọi người rất đau đầu. Sở dĩ vì vậy bởi ô tô không hề dễ dàng sửa chữa như xe máy, xe đạp và cũng không thể di chuyển khi hỏng. Lúc này tốn rất nhiều thời gian của bạn đặc biệt nếu bạn đang có việc gấp với gia đình, công ty.

  Ngày nay, dịch vụ thay vá lốp ô tô lưu động trở nên phổ biến vì những tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thay vá lốp ô tô lưu động tại nghệ an liên hệ với Đình Cẩm để được hỗ trợ một cách tốt nhất.


  ----------------------------
  Công ty cổ phần thương mại Đình Cẩm
  Địa chỉ: 275 - 315 Lê Duẩn - Phường Trung Đô - Tp Vinh - Nghệ An
  Điện thoại:0238 383 0011 - Di động: 0913.272.671
   

Share This Page

Quảng cáo banner