Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Julia Hồ tiết lộ về chiếc nhẫn kim cương 7 tỷ đồng

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi Giải trí - 24H, 15/3/19.

ads

 1. Giải trí - 24H

  Giải trí - 24H Active Member

  - Thứ Năm, ngày 14/03/2019 10:46 AM (GMT+7)

  Đây có thể xem là chiếc nhẫn kim cương tự mua, được công khai biên lai có giá trị cao nhất của sao Việt.


  [​IMG]

  Julia Hồ xinh đẹp khoe đôi nhẫn hột xoàn 7 tỷ đồng.

  Mới đây, trên trang cá nhân Juila Hồ có chia sẻ quan điểm về Tình - Tiền tạo nên nhiều tranh cãi. Bên cạnh đó, cô còn minh họa thêm cho bài viết bằng biểu tượng của phú quý - nhẫn kim cương.

  Cô viết: "Julia không ngần ngại chọn tiền và sẽ cố gắng làm mọi cách để ra tiền bằng chính sự lao động của mình. Lúc đấy chữ tình cộng với cái gọi là tôn trọng sẽ tự tìm đến mình nếu mình đủ giỏi, đủ gợi cảm và đủ khôn khéo để họ phải chấp nhận sự độc lập của mình.

  Nếu mình chọn tình cảm chưa chắc họ đã chấp nhận con người thật của mình. Phụ nữ ngày nay ai cũng độc lập và bản lĩnh. Họ muốn tự tạo ra giá trị riêng cho mình. Nên nếu cứ đâm đầu vào chọn tình cảm thì đôi lúc chúng ta sẽ rơi vào tình cảnh sống duới sự dè bỉu, chỉ trích khi tình cảm không thành nhất là rất tội cho những phụ nữ luôn sống dưới bóng của chồng, một khi đổ vỡ sẽ thật sự mất cân bằng về mọi thứ như tinh thần lẫn vật chất. Có người dẫn đến tự tử hoặc bi thương hơn nữa".


  Có lẽ đây là chiếc nhẫn tự mua đắt đỏ nhất của loạt mỹ nhân Việt sau khi công bố giá trị.​


  Cô không ngần ngại tung giấy đảm bảo làm bằng chứng, dập tan nghi vấn "hot girl ăn chơi nhất Sài Gòn chỉ là hữu danh vô thực".


  Cô tiết lộ chiếc nhẫn có giá gần 7 tỷ đồng và được cô mua bằng chính tiền của bản thân lao động có được. Dù mới ly hôn nhưng có thể thấy, Julia Hồ có thái độ sống rất tích cực và đang lao động miệt mài với sự nghiệp người mẫu sau nhiều năm ngủ quên.

  Chi tiết thêm về chiếc nhẫn kim cương để nói rõ vì sao lại có giá cao tới vậy, Julia Hồ tiết lộ: "Kim cương càng lớn giá trị càng cao theo cấp số nhân. Đồng thời độ tinh khiết của viên kim cương này nằm ở mức VVS2 - Very Very Slightly Included (VVS2): Rất sáng, rất khó để nhìn thấy khiếm khuyết dưới độ phóng đại 10x. Về màu sắc thì nằm ở mức G (gần như là không có màu) nên có giá trị vô cùng đắt đỏ".


  Mới quay lại làng giải trí không lâu, tên tuổi của Julia Hồ nhận được khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

  [​IMG]

  Julia Hồ đưa quan điểm: “Chưa chắc một cô gái ăn mặc kín cổ cao tường đeo kính trắng có phẩm chất tốt hơn một người...
   

Share This Page

Quảng cáo banner