Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

I - Tower nằm trên mặt tiền đường 2 chiều Phạm Ngọc Thạch.

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi Nhadat, 21/1/19.

ads

 1. Nhadat

  Nhadat Moderator

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Bất động sản - I - Tower nằm trên mặt tiền đường 2 chiều Phạm Ngọc Thạch. I-Tower là một dự án vừa đưa vào hoạt động vào quý 2 năm 2014 với kết cấu 12 Tầng - 2 Hầm - 3 Thang máy, với khuôn viên rộng rãi cùng với thiết kế tiện lợi giúp việc giao dịch với đối tác dể dàng.
  I-Tower được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại hướng đến không gian mở. Toà nhà có lợi thế nằm ở góc 2 mặt tiền đường, điều này giúp cho không gian làm việc của văn phòng có nhiều ánh sáng và sinh khí tốt. Phụ trách cho thuê văn phòng tại I - Tower Công ty Cổ phần Địa Ốc Châu Long

  MỘT VÀI THÔNG TIN CHI TIẾT TÒA NHÀ I - TOWER:
  Văn phòng cho thuê quận 3 I-Tower được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng hạng C +. Được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại hướng đến không gian mở. Toà nhà có lợi thế nằm ở góc 2 mặt tiền đường, điều này giúp cho không gian làm việc của văn phòng có nhiều ánh sáng và sinh khí tốt.

  • Các tiêu chuẩn kỹ thuật - thương mại của tòa nhà:
  Hệ thống 2 thang khách và 1 thang tải, sản phẩm mới nhất của Schindler cảm ứng thế hệ mới nhất. Ngòai thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thóat hiểm. 2 Hầm với sức chứa ớn, có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại .
  • Hệ thống điện:
  Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà sau 10s.
  • Hệ thống thông tin liên lạc:
  Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng lọai gas nhẹ thân thiện với môi trường.
  • Hệ thống chữa cháy:
  Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.

  Video giới thiệu tòa nhà văn phòng cho thuê I - Tower thiết kế bởi Địa Ốc Châu Long

  Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về văn phòng cho thuê I - Tower.
  [​IMG]
  Hình ảnh bên ngoài toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 I - Tower với khuôn viên rộng tiện lợi cho việc giao dịch.
  [​IMG]
  Lối xuống 2 hầm xe máy và xe hơi tại hình ảnh bên ngoài toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 I - Tower rộng rãi.
  [​IMG]
  Bên trong toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 I - Tower được thông tầng lửng giúp không gian trông rộng và sang trọng.
  [​IMG]
  Hệ thống thang máy toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 I - Tower với 2 thang khách và 1 thang tải thương hiệu Schindler thế hệ cảm ứng.
  [​IMG]
  Diện tích trống tại toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 I - Tower với sàn thô và hệ thống cửa kính.
  [​IMG]
  Một góc mặt bằng với hệ thống cây xanh bên ngoài.
  [​IMG]
  Mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch bên ngoài toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 I - Tower 2 chiều lưu thông.
   

Share This Page

Quảng cáo banner