Căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường huyết mạch giao thương tại Quận 2, 2 mặt tiếp giáp sông, ngay trung tâm hành chính Quận 2, sát cạnh khu đô thị bậc nhất Thủ Thiêm và khu Liên Hợp thể thao bậc nhất TP.HCM tìm hiểu tại website https://gemriverside.itr.vn/, xem thêm dự án căn hộ Alpha City quận 1

Huawei cho biết không mong đợi lệnh trừng phạt của Mỹ

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi Nhadat, 10/7/18.

ads

 1. Nhadat

  Nhadat Moderator

  Bất động sản - Huawei cho biết không mong đợi lệnh trừng phạt của Mỹ


  Hãng Huawei của Trung Quốc, nhà sản xuất thiết bị mạng viễn thông lớn nhất thế giới, không nghĩ mình sẽ trở thành mục tiêu trừng phạt của Mỹ và sẽ tiếp tục mua chip từ Mỹ trong năm nay

  Huawei đồng thời là hãng sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba trên thế giới.

  Một số nhà lập pháp Mỹ hồi tháng trước đặt ra vấn đề với an ninh quốc gia khi để một số công ty nước ngoài tham dự vào các khu vực kinh tế quan trọng, đây chính là khó khăn mới nhất mà ngoại tệ 24h Huawei phải đối mặt khi hoạt động tại Mỹ.

  Một nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn khác của Trung Quốc chuyển đổi nhân dân tệ , ZTE Corp, đã bị đưa vào tầm ngắm trong tháng trước và phải thực hiện dàn xếp trị giá 1,4 tỷ USD sau khi chính phủ Mỹ cho biết hãng đã phá luật khi cố tình lách lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và Triều Tiên.

  Khi được hỏi liệu công ty có sợ bị Mỹ trừng phát hay không, một trong các chủ tịch thường trực của Huawei cho biết chính sách của công ty là thực hiện nghiêm túc các luật và quy định của Châu Âu, Liên hợp Quốc và Mỹ. Công ty cũng luôn có quan điểm cởi mở và lựa chọn những sản phẩm công nghệ tốt nhất, vì thế sẽ tiếp tục mua chip của Mỹ trong năm nay".

  Đầu năm nay, các nhà lập pháp Mỹ đã yêu cầu Google xem xét lại việc hợp tác với Huawei bởi họ cho rằng mối quan hệ này sẽ đe dọa đến tình hình an ninh quốc gia. Một thỏa thuận với hãng viễn thông Mỹ AT&T Inc nhằm bán điện thoại thông minh tại Mỹ cũng sụp đổ vào phút chót do lo ngại về an ninh.

  Nguồn: Business Insider
  mua ban nha dat
   

Share This Page

Quảng cáo banner