Căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường huyết mạch giao thương tại Quận 2, 2 mặt tiếp giáp sông, ngay trung tâm hành chính Quận 2, sát cạnh khu đô thị bậc nhất Thủ Thiêm và khu Liên Hợp thể thao bậc nhất TP.HCM tìm hiểu tại website https://gemriverside.itr.vn/, xem thêm dự án căn hộ Alpha City quận 1

Hồ Lệ Thu có tình mới sau 3 cuộc hôn nhân nhuốm màu bi kịch?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Giải trí - 24H, 7/11/18.

ads

 1. Giải trí - 24H

  Giải trí - 24H Active Member

  Thứ Tư, ngày 07/11/2018 20:25 PM (GMT+7)

  Ca sĩ Hồ Lệ Thu sánh đôi với người đàn ông lạ, làm dấy lên nghi vấn có tình mới sau 3 cuộc hôn nhân thất bại với nhiều bi kịch.


  [​IMG]

  Hồ Lệ Thu bị bắt gặp đi ăn tối với người đàn ông lạ tại TP. HCM. Nữ ca sĩ vừa có chuyến về Việt Nam thăm gia đình và con gái vì Phi Anh đang làm việc ở quê nhà sau khi đã tốt nghiệp ở Mỹ.


  Giọng ca "Say đi" nhìn người đàn ông này bằng ánh mắt trìu mến, hạnh phúc nên làm dấy lên nghi vấn cô đã tìm được tình yêu mới sau đổ vỡ của 3 cuộc hôn nhân nhuốm màu bi kịch. Người đầu tiên là nhạc sĩ Trần Minh Phi, họ có chung cô con gái Phi Anh.


  Hồ Lệ Thu bị đánh đập, ngược đãi nên ly dị. Sau đó, cô kết hôn với một người đàn ông Pháp và chia tay vì thói bủn xỉn, keo kiệt của chồng. Nữ ca sĩ sang Mỹ và kết hôn với một người gốc Việt nhưng cũng tan vỡ vì sự trăng hoa, phản bội của chồng.


  Ba cuộc hôn nhân đổ vỡ khiến Hồ Lệ Thu chôn vùi tình yêu, chị chỉ tập trung cho công việc và niềm vui là chăm sóc đứa con gái duy nhất sinh sống tại Mỹ.


  Trong cuộc trò chuyện gần đây, Hồ Lệ Thu nói chị không cần đàn ông vì trong cuộc sống, chị đủ khả năng làm chủ, không nhờ vả ai. Tuy nhiên, khi tình yêu đến, chị cũng không từ chối.


  Trên trang cá nhân, Hồ Lệ Thu bày tỏ "nỗi nhớ ai giữa Sài Gòn" khiến nhiều người tin chắc chị đang có tình mới. Dẫu vậy, khi liên lạc với Hồ Lệ Thu hỏi về chuyện tình cảm, chị trả lời qua loa: "Vì chưa có chuyện gì chắc chắn và sợ nói trước bước không qua nên cho Thu giữ bí mật chuyện này".


  Hồ Lệ Thu và con gái Phi Anh. Hiện nay, 2 mẹ con chị thường xuyên về Việt Nam kết hợp công việc và thăm mẹ già.

  [​IMG]

  Hồ Lệ Thu thú nhận, sau thất bại của 3 cuộc hôn nhân như 3 lần “chết đi sống lại“, chị giờ không cần đàn ông.
  Giải trí
   

Share This Page

Quảng cáo banner