Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Dù đã mất 20 năm nhưng cách dạy con của Công nương vẫn khiến các bà mẹ phải bất ngờ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tintuc, 16/9/18.

ads

 1. tintuc

  tintuc Active Member

  - 1. Dành thời gian dạy con cưỡi ngựa


  Cũng giống như nhiều bà mẹ khác dạy con mình đi xe đạp, qua việc dạy con cách cưỡi ngựa, Công nương Diana giúp con ngày càng tự tin hơn. Bởi vì khi tập môn thể thao này, các hoàng tử sẽ học được cách đương đầu với các thử thách vì họ biết rằng mẹ họ sẽ luôn ở đó đỡ nếu có ngã.

  2. Thường xuyên đưa đón con đi học


  Cũng giống như bất kỳ người mẹ nào, buổi sáng của Công nương Diana bao gồm cả việc giúp các con chuẩn bị sẵn sàng cho cả ngày và việc đưa đón con đi học trở thành một phần không thể thiếu của gười mẹ vĩ đại này.

  3. Ôm ấp và vui đùa cùng con


  Hình ảnh Công nương ôm hoàng tử William hay Harry trong lòng và trò chuyện là những hình ảnh vô cùng quen thuộc với công chúng. Dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa thì cũng không có gì ấm áp bằng cảm giác ở trong vòng tay của mẹ, điều này giúp trẻ cảm nhận được hết sự gần gũi và tình thương của mẹ đối với mình.

  4. Luôn để mắt đến con


  Mặc dù luôn có các nhân viên cứu hộ và bảo vệ bên cạnh nhưng Công nương Diana biết rằng, không có gì an toàn hơn đôi mắt thận trọng của người mẹ.

  5. Làm bài tập cùng con


  Cũng giống như các bà mẹ khác, Công nương Diana cũng quanh quẩn bên các con của mình để đảm bảo chúng làm bài tập ở nhà một cách chính xác và hỗ trợ mỗi khi cần thiết.

  6. Kiên nhẫn nhìn các con chơi


  Người mẹ này luôn chiều theo trí tưởng tượng và sở thích của con trẻ và kiên nhẫn theo dõi để chắc chắn rằng con được an toàn trong khi chơi.

  7. Làm mọi thứ để con vui


  Cũng giống như các bà mẹ bình thường khác, Công nương Diana có thể để các hoàng tử xáo trộn mái tóc của mình và biến nó thành sân chơi nếu thích. Công nương cũng sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để con cái của mình vui vẻ và hạnh phúc kể cả việc để chúng chôn mình trong cát, cưỡi tàu lượn siêu tốc hay chơi giải câu đố và không ngại tham gia những trò chơi trẻ thơ cùng các Hoàng tử.

  8. Không để áp lực đè nặng lên vai con


  Công nương từng nói rằng cô sẽ không để các áp lực của gia đình quý tộc đè nặng lên vai con mình quá sớm và đã kiên cường thực hiện điều đó. Đối với Công nương, trẻ em phải được sống đúng cuộc đời của một đứa trẻ.

  [​IMG]
  Trong các sự kiện hoàng gia Anh, hoàng tử William thường nắm tay hoàng tử George còn Charlotte lại được mẹ chăm sóc.
  Theo Huyền Anh (Dân Việt)
   

Share This Page

Quảng cáo banner