Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Doanh Nghiệp Nên Cân Nhắc Khi Tổ Chức Sự Kiện Ngoài Trời

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietlink, 17/5/19.

ads

 1. vietlink

  vietlink Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Tổ chức sự kiện ngoài trời khá quen thuộc với người phương Tây, trong những năm gần đây thì người Việt Nam khá ưa chuộng theo lối tổ chức sự kiện dạng ngoài trời, tuy nhiên, những điều mới lạ luôn đi kèm với một số rủi ro mà doanh nghiệp không thể lường trước được, với những kinh nghiệm mà chúng tôi từng tổ chức sự kiện ngoài trời, hy vọng là sẽ giúp ích được doanh nghiệp trong việc lựa chọn hình thức tổ chức sự kiện.

  • Thời tiết
  [​IMG]


  Một vấn đề mà bất cứ sự kiện nào cũng có nguy cơ gặp phải đó là sự thay đổi thời tiết, không gian sự kiện ngoài trời có thể sẽ rộng hơn, mát mẻ hơn, thoáng hơn nhưng thay đổi thời tiết là điều không ai lường trước được, doanh nghiệp nên có phương án dự phòng tình huống rủi ro có thể xảy ra để xử lý kịp thời, sự kiện được diễn ra suôn sẻ hơn.  • Hội nghị


  [​IMG]


  Việc thuê một nơi thoáng mát ngoài trời để tổ chức sự kiện không hề dễ dàng khi mà hội nghị dạng ngoài trời còn khá mới mẻ tại Việt Nam, doanh nghiệp cần lên kế hoạch về việc tổ chức trước đó trong một khoảng thời gian để tìm kiếm địa điểm tổ chức thuận lợi tránh trường các hội nghị đều full lịch.


  • Ngân sách


  [​IMG]


  Việc thuê một nơi để tổ chức sự kiện ngoài trời khá tốn kém rất nhiều, nếu sự kiện trong nhà tại hội nghị, mọi thứ như âm thanh, ánh sáng, bàn ghế cho đến món ăn đều được hội nghị sắp xếp và trình bày cho khách dùng thì khi tổ chức ngoài trời, doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí cho việc thuê khu vực tổ chức ngoài trời, thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên dùng ngoài trời, thuê dịch vụ nấu ăn tận nơi, bên cạnh đó cũng bao gồm cả việc chi trả phí cho việc thuê bàn ghế, thuê nhân viên phục vụ, thuê người dựng sàn sân khấu. Chi phí chi trả rất nhiều so với tổ chức tiệc trong nhà.


  • Sử dụng âm thanh ánh sáng
  [​IMG]  [​IMG]


  Bộ âm thanh ánh sáng trong nhà thì không thể sử dụng cho ngoài trời vì không đủ độ mạnh để phát ra với một không gian rộng lớn như vậy, âm thanh phải đủ mạnh, ánh sáng phải là loại đắt tiền hơn, là loại chuyên dùng cho ngoài trời, dĩ nhiên là doanh nghiệp phải thuê riêng và trả phí cho phần này.


  • Bãi gửi xe
  [​IMG]


  Tổ chức ngoài trời, điều khó kiểm soát thứ hai đó là bãi gửi xe, có thể khi doanh nghiệp thuê khu vực hội nghị, cũng cần phải thuê luôn khu vực để xe, nhưng thường khách mời khi đến tham dự thường sẽ phát sinh số lượng khách mời, nên việc bãi gửi xe không đủ diện tích để đậu đủ xe là điều có thể xảy ra đối với các chương trình lớn. Và việc trông chừng xe cũng phải rất cẩn thận nếu không muốn bị mát xe.


  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Vietlink luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng, đem chất lượng chương trình lên hàng đầu, bằng những ý tưởng độc đáo, mới lạ nhất, quản lí tốt những sự cố ngoài kế hoạcht và luôn thay đổi nhiều ý tưởng về các sự kiện mỗi năm của khách quen.  Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng, Vietlink hy vọng sẽ đồng hành cùng bạn trong sự kiện sắp tới.
  CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK

  Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM


  Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
   

Share This Page

Quảng cáo banner