Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Danh sách những lỗi người lái xe ô tô thường vi phạm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 26/6/20.

ads

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Đây là một hành động rất thiếu ý thức, dễ gây ra tai nạn, và gây nguy hiểm cho người lái xe. Không chỉ vậy, đây cũng là lỗi có thể đồng thời gây mất an toàn và nguy hiểm liên lụy cho cả các phương tiện khác cùng lưu thông trên đường. Là một lý do khiến ùn tắc giao thông xảy ra. Do vậy, khi phạm lỗi này, người lái xe sẽ bị phạt hành chính khá nặng, từ 800.000 đến 1.200.000 đồng. Đồng thời, người lái xe cũng sẽ bị tước giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng, tùy trường hợp.
  Mỗi xe ô tô đều có số ghế và số lượng người chở nhất định. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người lái phải chở quá số người quy định. Không chỉ chật chội, gây không thoải mái, mà đây cũng là một hành động phạm lỗi. Nhằm mục đích tạo nên sự an toàn khi lái xe, nên theo các quy định về giao thông đường bộ, nghị quyết xử phạt sai phạm giao thông đường bộ đều được quy định cụ thể về xử phạt lỗi chở người trên buồng lái quá số người quy định.

  Cũng theo nghị quyết 46/2016/ NĐ – CP, điều 5 – khoản 2c về xử phạt hành chính khi tham gia giao thông. Đối với những người điều khiển phương tiện phạm lỗi này, sẽ phải đóng mức phạt từ 300.000 đến 400.000 đồng. Chính vì vậy, để đảm bảo sự thoải mái và an toàn của những người ngồi trong xe, cũng như không vi phạm luật giao thông, hãy chở số lượng người phù hợp với chiếc xe của bạn.
  Tìm hiểu thêm: Click vào đây
   

Share This Page

Quảng cáo banner