Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Công dụng của hộp nhử mối không phải người nào cũng biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Pestcontrol, 28/3/18.

ads

 1. Pestcontrol

  Pestcontrol New Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Mối mọt là 1 trong những kẻ thù bậc nhất của các gia đình ngày nay bởi tốc độ lớn mạnh và sự phá hủy của mối làm cho không ít gia đình hao phí cả về tiền nong lẫn tinh thần. Và khi đề cập đến việc diệt mối thì việc trước tiên người ta nghĩ đến ngừng thi công đây chính là việc sử dụng thuốc diệt mối ngoài ra với những gia đình với con trẻ thì đây lại là 1 việc khiến cho đáng cân đề cập .
  đem đến hiệu quả cao trong việc trừ mối nhưng lại ko gây hại cho sức khỏe của gia đình, hộp nhử mối đang được đánh giá cao trong việc triệt tiêu mối mọt. Do sức phá hủy của loài mối thường lớn và chúng thường xuất hiện tản mát rộng khắp trong những gia đình vậy nên việc triệt mối tận gốc thường gặp phải nhiều khó khăn.
  Hộp nhử mối khiến cho mối trong gia đình quy tụ lại 1 chỗ để có thể thuận lợi xử lý. Hộp nhử mối thường được làm bằng gỗ Thông hay gỗ Trám với độ dày khoảng 1cm, bình thường mồi nhử thường được tẩm ướp trước lúc cho vào hộp.
  Kích thước hop nhu moi thường là 120mmx120mmx300mm , để cho việc triệt mối hiệu quả thì những gia đình nên đặt từ 5 đến 7 hộp theo mỗi đường mối ăn. Tùy vào mức độ mối trong gia đình mà mua số lượng hộp nhử mồi cho thích hợp.

  [​IMG]
  Hộp nhử mối
  Anh/chị lưu ý hộp nhử mối thường có hiệu quả sau 10 đến 15 ngày đặt vậy nên cần cố định chúng tại vị trí đã đặt bằng đinh hoặc băng keo để tránh những ảnh hưởng ngoại cảnh. Và đặc biệt là không nên mở hộp khi đang trong quá trình nhử mối.
  với thời gian là mùa hè thì thường sau 15 ngày đặt hộp là anh/chị đã có thể kiểm tra hộp nhử và mang chúng đi tiêu hủy, còn với thời gian là mùa đông thì sau 25 ngày anh/chị mới nên kiểm tra hộp nhử mối và xử lý.
  Việc sử dụng hộp nhử mối thường có tác dụng đối với các gia đình bị mối xâm hại trong diện tích nhỏ và mới thì mới thực sự hiệu quả. Còn đối với các gia đình hoặc công trình bị mối xông nặng thì nên nhờ tới sự trợ giúp của các doanh nghiệp diệt mối.
  giả dụ anh/chị đang gặp phiền phức với mối mọt trong gia đình hay công trình của mình thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Ánh Dương Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ kiểm soát mối trong thời gian sớm nhất cho gia đình anh/chị.
  Còn cần chờ gì mà không gọi ngay đến số: 0868 979 156 hoặc 0938 636 444.
  Nguồn bài viết: Công dụng của hộp nhử mối không phải ai cũng biết
   

Share This Page

Quảng cáo banner