Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

Cơ hội về việc làm khi định cư nước ngoài

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi liaemars, 1/8/19.

ads

 1. liaemars

  liaemars New Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Bất động sản - Cơ hội việc làm tại đảo Síp như thế nào?
  Đảo Síp là một quốc gia lý tưởng được nhiều người lựa chọn để đi lao động, tuy nhiên, vấn đề nhiều người đặt ra là lao động đảo Síp có thật sự lý tưởng và dễ dàng?

  Để có một việc làm ổn định khi vừa mới định cư ở đảo Síp có thể khó khăn đối với các nhà đầu tư định cư Quốc tế. Do vậy, các nhà đầu tư trước khi đến Síp định cư cần có một cái nhìn sâu sắc về cơ hội việc làm ở đất nước này.

  Điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài có việc làm tại Síp
  Trước khi tìm hiểu cơ hội việc làm tại đảo Síp, nhà đầu tư định cư Châu Âu, Thẻ xanh Châu Âu - LAMTHANHTIEN tại Síp cần biết mình có thuộc diện lao động hợp pháp tại đất nước này hay không. Để định cư ở đảo Síp thuận lợi và sớm có việc làm ổn định, nhà đầu tư cần tuân thủ đầy đủ các quy định về độ tuổi (trên 18 tuổi), bằng cấp và trình độ chuyên môn phù hợp với từng việc làm.

  [​IMG]

  Người lao động cần phải có thẻ xanh hoặc có quốc tịch của đảo Síp​

  Người lao động cần phải có thẻ xanh hoặc có quốc tịch của đảo Síp, mới nhận được hỗ trợ tìm việc làm ở Síp một cách tốt nhất. Thậm chí, họ còn nhận được sự hỗ trợ của cả khối liên minh châu Âu ở phía sau. Điều kiện để người lao động nước ngoài có việc làm hợp pháp ở Síp, ngoài độ tuổi, bằng cấp, trình độ chuyên môn cần phải có thẻ xanh hoặc quốc tịch của đất nước xinh đẹp này.

  Xem thêm bài viết liên quan đến định cư nước ngoài tại: https://classicmotorsports.com/forum/off-topic-discussion/change-email/144905/page1/

  Cơ hội việc làm tại đảo Síp như thế nào?
  Thực tế, Sở Lao động của Cộng hòa Síp luôn cung cấp các dịch vụ việc làm công cộng ở cấp Trung ương và cấp huyện với bốn phòng lao động tại Nicosia, Limassol, Larnaca và Pafos, đặt hai văn phòng phụ tại Paralimni và Polis, đáp ứng được nhu cầu lao động thấp, lao động tay nghề và hỗ trợ việc làm.

  Nếu người tìm việc đủ 15 tuổi và đáp ứng các điều kiện như có quốc tịch Cyprus, có thẻ thường trú nhân vĩnh viễn tại Síp, hay họ là công dân của một quốc gia nào đó thuộc khối liên minh EU, có thể đăng ký tìm việc làm tại Phòng lao động ở đảo Síp.

  [​IMG]

  Cơ hội việc làm tại đảo Síp như thế nào?​

  Người tìm kiếm thông tin về việc làm có thể tìm các thông tin qua cổng thông tin được cung cấp để được giúp đỡ hoặc hỗ trợ xem xét chuyển đến một vị trí tuyển dụng của một quốc gia khác. Ngoài ra có thể tham khảo tư vấn của đơn vị tư vấn hoặc những người có kinh nghiệm định cư Châu Âu tại Síp để tìm được công việc nhanh chóng hơn.

  Sinh viên có được hỗ trợ việc làm khi học tập tại Síp?
  Sinh viên học tập ở Síp sẽ được hỗ trợ tham gia thực tập tại các tổ chức, các cơ quan chuyên môn và được hỗ trợ chi phí. Tiền lương trung bình ở Síp khá thấp nhưng chi phí sinh hoạt cũng ở mức rất thấp. Vì vậy, sinh viên có thể dễ dàng trang trải cuộc sống tại đây nếu dành khoảng 3 – 5 tiếng làm thêm một ngày.

  Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến định cư nước ngoài, có thể theo dõi thêm thông tin tại: https://community.articulate.com/users/dau-tu-dinh-cu-quoc-te-the-xanh-chau-au-visa
   

Share This Page

Quảng cáo banner