Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Chọn mèo bắt chuột giỏi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Pestcontrol, 27/6/18.

ads

 1. Pestcontrol

  Pestcontrol New Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Bạn đang đau đầu vì nhà bạn luôn có những con chuột hoành hoành khắp nơi, bạn muốn có một chú mèo để có thể diệt được lũ chuột này, tuy nhiên bạn có biết là không phải con mèo nào cũng giỏi trong việc bắt chuột không. Sau đây công ty cổ phần Ánh Dương Hà Nội xin hướng dẫn bạn cách chọn và nuôi mèo giỏi bắt chuột trong nhà.

  Mèo là thú nuôi cưng trong nhà, nó còn giúp chủ nhân diệt chuột hiệu quả, giúp kho thóc nhà bạn được an toàn, mèo mà bắt giỏi thì ngoài chuột nhà ra chúng còn bắt được cả chuột đồng, chuột dừa, chim, cá, ếch… Có những con mèo bắt chuột rất giỏi nhưng cũng có những con mèo thì chỉ biết ăn cơm mà thôi, vì vậy khi chọn mèo bắt chuột bạn phải xem thật cẩn thận nhé.

  Bạn sẽ chọn một con mèo giỏi bắt chuột trong một bầy mèo thông qua những đặc điểm sau: Bạn hãy chọn những con mèo con hay chơi đùa với cái đuôi của mèo mẹ nhiều, những con mèo này thường bắt chuột rất tốt, chúng không quá hung dữ cũng không quá hiền lành, ria mép mèo dài, thẳng, đều.

  [​IMG]

  upload_2018-6-27_6-22-38.gif
  Hãy chọn cho mình một con mèo bắt chuột giỏi

  Mèo sạch khóe miệng và mắt, hai chân trước to, móng cong, sắc nhọn, đuôi dài, nhọn, không gãy khúc, cong vẹo, mặc dù mèo ngủ nhưng luôn giữ sự tỉnh táo thể hiện ở việc mèo sẽ dùng tai nghe ngóng tình hình, chúng sẽ tỉnh giấc rất nhanh khi nghe thấy tiếng động lạ.

  Nếu bạn chọn được một con mèo tốt có tất cả các đặc tính trên thì chúng lớn lên sẽ có dáng dấp thanh tú, sang trọng, ngoài việc giỏi bắt chuột ra chúng cũng rất thân thiện với con người.

  Rất đơn giản để có được một con mèo vừa xinh, vừa có khả năng bắt chuột phải không. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều người dị ứng với lông mèo, hoặc lũ chuột càng ngày càng tỏ ra thích ứng hơn. Để đảm bảo an toàn nhất bạn nên chuẩn bị cho mình những biện pháp phòng ngừa chuột.

  [​IMG]

  upload_2018-6-27_6-22-38.gif
  Mèo bắt chuột

  Nếu bạn băn khoăn chưa biết công ty có dịch vụ diệt chuột uy tín trên địa bàn, hãy đến với chúng tôi, Công ty cổ phần Ánh Dương Hà Nội, địa chỉ: số 55c, tổ 2, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, Hà Nội, số điện thoại: 0938 636 444.

  Chúc bạn ngày mới tốt lành
   

Share This Page

Quảng cáo banner