Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Chân Tử Đan sẽ vào vai võ sư “ục ịch” 100kg của Hồng Kim Bảo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Giải trí - 24H RSS, 4/11/17.

ads

 1. Giải trí - 24H RSS

  Giải trí - 24H RSS Guest

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Mới đây trên weibo cá nhân của Chân Tử Đan xuất hiện bức ảnh ghép khá ngộ nhưng hết sức quen thuộc với người hâm mộ.

  [​IMG]

  Theo đó bức hình là poster bộ phim Phi long quá giang (Enter The Fat Dragon) của ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo. Tuy vậy hình ảnh “Long béo” của họ Hồng lại được chế thành gương mặt của Chân Tử Đan trong bộ dạng ục ịch khiến các fan vô cùng tò mò.

  Mặc dù bức hình này chỉ được Chân Tử Đan đăng tải trên trang cá nhân nhưng nhiều ý kiến cho rằng rất có thể ngôi sao Diệp Vấn sẽ dàn dựng lại bộ phim kinh điển năm xưa của đàn anh.

  [​IMG]

  Phiên bản của Hồng Kim Bảo năm xưa.

  Nếu như vậy có thể Chân Tử Đan sẽ phải phá bỏ hình ảnh cơ bắp sáu múi vốn có để hóa thân thành hình ảnh Long béo kinh điển của Hồng Kim Bảo năm xưa. Do đó Chân Tử Đan chỉ có cách tăng cân cho phù hợp với hình ảnh nhân vật đã trở thành thương hiệu trong phiên bản trước.

  Trong khi cần phải nhắc lại thể trọng của Hồng Kim Bảo khi hóa thân nhân vật Long béo là hơn 100kg và chiều cao là 1,77m.

  [​IMG]

  Liệu Chân Tử Đan có phá vỡ hình tượng cơ bắp sáu múi trên màn ảnh?

  Về phía Chân Tử Đan, chiều cao của anh kém đàn anh 2 phân và nếu tăng cân nặng lên 100k chắc chắn sẽ trở nên ục ịch và gần gũi với nguyên tác hơn. Rất có thể vai diễn lần này của Chân Tử Đan nếu thành hiện thực sẽ trở thành một thách thức và một lần nữa tạo nên tạo hình nhân vật kinh điển trong sự nghiệp của anh.

  Nhiều người hâm mộ tin tưởng vấn đề này không phải quá khó với một tài tử yêu nghề và có tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp như Chân Tử Đan.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hào thọt trong Trùm Hương Cảng.

  Gần đây nhất trong bom tấn Trùm Hương Cảng, khán giả được chứng kiến một hình ảnh nhân vật Hào thọt bằng xương bằng thịt do Chân Tử Đan thể hiện. Tạo hình này của anh nhận được đánh giá cao từ giới phê bình lẫn người hâm mộ, được cho là không kém cạnh so với bản gốc của tài tử gốc Việt – Lã Lương Vĩ năm nào.

  Không những vậy, nhiều người còn lầm tưởng Chân Tử Đan bị “chấm phẩy” thật vì anh thể hiện quá sinh động và chân thực.

  [​IMG]

  Chân Tử Đan trong phòng luyện tập giữ thân hình săn chắc tuổi U60.

  Hào thọt cũng đồng thời là nhân vật phản diện đầu tiên và có thể duy nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Chân Tử Đan. Anh từng khẳng định không bao giờ vào vai phản diện vì không muốn ảnh hưởng đến con cái.

  Người hâm mộ cũng tin tưởng ngôi sao 54 tuổi sẽ không ngần ngại rũ bỏ hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn thường ngày để vào vai một người hùng béo ú trên màn ảnh. Vấn đề tăng thể trọng có lẽ không quá khó với Chân Tử Đan, cộng với việc hóa trang chắc chắn sẽ giúp anh chinh phục thử thách này một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Ngôi sao “Diệp Vấn“ tuyên bố lý do khiến anh nói không với Hollywood.
   

Share This Page

Quảng cáo banner