Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard là dự án mà Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường trên mặt tiền Phạm Văn Đồng sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden. Vị trí dự án Opal pham van dong vô cùng đắc địa nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

căn nhà mặt xã Lê Ngọc Hân một tầng mang S 80m2

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi battophai, 8/10/18.

ads

 1. battophai

  battophai New Member

  - Bất động sản - các căn nhà mặt xã tại các thị xã hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm... Vẫn chứng minh sức nóng bởi đây là điểm địa xuất sắc cho việc buôn bán kinh doanh.

  sôi động mở bán & cho thuê nhà mặt thị trấn tại Hà Nội

  Trong những tháng đầu năm 2016, những căn nhà mặt thị trấn tại các thị xã như 2 Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa vẫn minh chứng sức nóng bất động sản bởi đây là điểm địa vàng cho việc buôn bán kinh doanh.

  Tham khảo qua 1 số trang tìm bán bất động sản lớn như diaocthudo.com, mang hầu hết căn nhà mặt phố lớn được mở bán, đặc thù là ở những thị xã Hoàn Kiếm, hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa. Các căn nhà được chào bán cốt yếu nằm ở những nơi đắc địa, giao thông dễ dàng và rất tiện dụng cho việc kinh doanh.

  [​IMG]

  Tại thị xã Hoàn Kiếm, căn nhà mặt phố Hàng Trống 3 tầng, có S 50,4m2 được chào bán có giá 32 tỷ đồng; căn nhà một tầng với S 40m2 tại phố Hàng Cót được rao bán sở hữu giá 13,5 tỷ đồng; nhà 4 tầng mặt xã Hàng Than mang diện tích 95m2 được chào bán sở hữu giá 22 tỷ đồng…

  Tại thị xã hai Bà Trưng, nhà mặt tiền phố Huế sở hữu diện tích sàn 200m2 x 7 tầng, mặt tiền gần 10m được mở bán sở hữu giá 88 tỷ đồng; căn nhà mặt xã Lê Ngọc Hân một tầng mang S 80m2 được chào bán có giá 24 tỷ; một căn nhà 2 tầng S 100m2 tại mặt xã Hàng Buồm chào bán sở hữu giá 660 triệu đồng/m2…
  Xem thêm: homedy.com/cho-thue-mat-bang-van-phong-ha-noi
  thị phần cho thuê nhà mặt phường tại các địa điểm thuận tiện cho việc buôn bán cũng tấp nập ko kém. Do thói quen sắm hàng của người Việt vẫn thích các nơi tiện dụng ở mặt tuyến đường nên nhà mặt phường vẫn được phổ quát người dành đầu tiên chọn thuê, mặc dầu giá thuê nhà mặt xã có giá thuê mặt bằng ở trọng tâm thương mại đầy đủ ngang nhau.
   

Share This Page

Quảng cáo banner