Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Cách lắp đặt đèn soi tranh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi amx123, 14/10/18.

ads

 1. amx123

  amx123 Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Đèn soi tranh là 1 trong các đồ vật đa dạng tiêu dùng để soi chiếu vào các bức tranh treo tường tạo điển nhấn trong ngoài mặt trang trí nội thất của ngôi nhà. Đèn soi tranh rất dễ lắp đặt không những thế chẳng hề ai cũng biết bí quyết lắp đúng cách thức. Trong bài viết này, Đèn dự án sẽ hướng dẫn bạn cách thức lắp đèn soi tranh đúng kỹ thuật và thích hợp với ko gian, kiểu dáng nội thất nhà bạn.

  chọn lọc sắp xếp đèn soi tranh trong phòng

  Trước khi lắp đặt, bạn cần nghiên cứu và tuyển lựa chiếc đèn soi tranh phù hợp với không gian và buộc phải của mình. 1 Số vấn đề bạn nên cân đề cập chậm triển khai là:
  Thứ nhất là lắp bao lăm đèn cho một bức tranh là hợp lý?
  mang những bức tranh nhỏ (có chiều rộng khoảng 60-90 cm) thì một đèn soi là hợp lý. Bên cạnh đó, có những bức tranh lớn hơn, sở hữu thể cần hai, thậm chí là 3 đèn soi tranh.
  Thứ 2 là cách bố trí đèn ở đâu?
  kế bên việc xếp đặt đèn soi tranh từ trần hắt xuống, còn có thể sắp đặt những loại đèn rọi ngang hoặc từ phía dưới hất lên để tạo chiều sâu và điểm nhấn. Làm bức tranh trở nên ấn tượng hơn tất cả.
  Thứ ba là cần phải để ý tới màu sắc ánh sáng đèn. Đây là 1 vấn đề quan yếu, bạn nên tham khảo các nhà thiết kế nội thất hoặc doanh nghiệp phân phối đèn led để mang cho mình các chọn lọc phù hợp nhất.
  rốt cục là bề ngoài đèn. Đèn soi tranh cũng nên kết hợp có bức tranh treo tường để làm nên phong cách cho bức tranh. Ngày nay, Đèn dự án cung ứng rất nhiều cái đèn soi tranh có những ngoài mặt, mẫu mã độc đáo, mới mẻ khác nhau để bạn có phổ quát sự chọn lọc hơn.  cách thức lắp đèn soi tranh đúng khoa học
  Để lắp đặt đèn soi tranh, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.
  Bước 1: Ngắt cầu dao để đảm bảo an toàn trước khi đấu lắp. Kiểm tra bằng bút thử điện để đảm bảo vị trí lắp đã an toàn.
  Bước 2: Đánh dấu vị trí lắp đặt. Sau ngừng thi côngĐây khoan tường để bắt chặt chân đế.
  Bước 3: Đấu lắp dây đèn với dây nguồn điện sao cho đúng hướng dẫn trên bao phân bì cung cấp.
  Bước 4: Đưa đoạn dây nối vào phía trong chân đèn và nhất định chân đèn vào đế cứng cáp.
  Bước 5: Đóng cầu dao và bật công tắc để thử đèn, giả dụ đèn ko sáng, có thể bạn đã đấu sai chiều, cần tháo ra và đổi lại chiều dây.
   

Share This Page

Quảng cáo banner