Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Các Hoạt Động Tổ Chức Team Building Mới Lạ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietlink, 6/6/19.

ads

 1. vietlink

  vietlink Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Cùng với nhịp sống hiện đại, việc tổ chức team building đã không còn bó hẹp trong những hình thức phổ biến.

  Xu Hướng Team Building Kết Hợp Hoạt Động Có Ý Nghĩa

  • Team Building Kết Hợp Đi Từ Thiện
  Nghe có vẻ không liên quan, nhưng du lịch team building kết hợp với từ thiện để lại lợi ích vô cùng tích cực. Các thành viên sẽ cùng nhau di chuyển đến vùng đất mới, trực tiếp đặt chân những nơi còn thiếu thốn; rồi từ đó vượt qua những thử thách cam go của chương trình và để lại những giá trị nhân văn tươi đẹp cho người dân địa phương.

  [​IMG]
  • Team Building Tìm Hiểu Văn Hóa
  Đây hiện là một trong 3 xu thế mới của hoạt động team building. Không còn bó mình trong không gian của những bãi biển xanh mướt, hay các khu resort cao cấp sang trọng, tham gia loại hình team building này các thành viên trong tổ chức sẽ được trở về với thiên nhiên đúng nghĩa. Những vùng núi, cao nguyên sơ, hẻo lánh sở hữu nền văn hóa đặc sắc là đích đến của hình thức team building này.

  [​IMG]

  • Team Building Sử Dụng Công Nghệ
  Với mức độ phát triển của công nghệ ngày nay, ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ cho tổ chức team building là điều tất yếu. Các trò chơi team building thông thường chỉ được hỗ trợ bằng các đạo cụ, dụng cụ đơn giản và dễ thực hiện như tre lứa, giấy bút, bóng bay… Tuy nhiên, nếu muốn tạo hiệu ứng và khiến chương trình ấn tượng hơn, người tổ chức sự kiện có thể sử dụng một số các thiết bị hiện đại như flycam, máy ghi âm, chụp hình… để người chơi có thêm những trải nghiệm mới.
   

Share This Page

Quảng cáo banner